"Tú Bà" 18 tuổi điều hành đường dây gái gọi cao cấp sa lưới

  • 08/08/2019 23:24
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -18 tuổi, bên cạnh nhan sắc nổi bật của mình, Hằng cũng sành sỏi những mánh lới trong việc môi giới mại dâm, cung cấp gái gọi cho các đại gia trên địa bàn.

Ngày 8-8, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Hồ Thị Thúy Hằng (18 tuổi) trú phường Lê Lợi, TP. Vinh để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Theo đó, Hằng vốn là cô gái có nhan sắc song lười lao động. Để có tiền tiêu, bằng mối quan hệ của mình, Hằng nhanh chóng trở thành đầu mối chuyên dẫn gái cho các đại gia khi họ có nhu cầu. Nắm bắt tâm lý của các cô gái trẻ đẹp khi không có công việc ổn định nhưng thích ăn chơi, đua đòi, Hằng đã tiếp cận và mời gọi họ tham gia đường dây gái gọi của mình.

"Tú Bà" 18 tuổi điều hành đường dây gái gọi cao cấp sa lưới ảnh 1

Chân dung "Tú Bà" 18 tuổi (ảnh: CQCA cung cấp)

Không vượt qua được cám dỗ, rất nhiều cô gái xinh đẹp đã “đầu quân” dưới trướng của “Tú Bà” Hằng. Để chào mời khách, Hằng thường xuyên hướng dẫn các cô gái trong đường dây của mình trang điểm, mặc đồ gợi cảm chụp ảnh đăng lên mạng xã hội Zalo để “câu” khách. Khi có khách hàng, Hằng cho khách chọn người qua ảnh, sau đó thỏa thuận giá cả xong xuôi, Hằng mới điều “hàng” đến phục vụ.

Hằng rất cẩn thận và sành sỏi khi tất cả các giao dịch giữa Hằng với khách hàng cũng như các cô gái trong đường dây đều thực hiện qua mạng xã hội Zalo. Nơi các cô gái “tiếp khách”cũng là những khách sạn sang chảnh.

Giá mỗi mỗi lần đi khách trung bình từ 2 triệu đồng/lần. Đối với những hotgirl, giá cả từ 4 triệu đồng/lần. Ngoài việc môi giới bán dâm, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác loạn, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại ma túy tổng hợp.

Ngoài ra, “Tú Bà” tuổi teen này còn nhận cung cấp cho dịch vụ “sex tour” với giá từ 10 triệu đồng trở lên. Mỗi lần môi giới thành công, Hằng được khách hàng chi từ 500 nghìn đồng - 1 triệu đồng. Chưa kể tiền Hằng thu của các cô gái này, tùy từng dịch vụ, Hằng lấy phần trăm khác nhau.

Tin cùng chuyên mục