Truyền hình cáp Hà Nội công bố bộ nhận diện thương hiệu mới

  • 18/07/2013 06:26
  • 1 bình luận
  • P.A
  • In bài
ANTĐ - Ngày 17-7, Truyền hình cáp Hà Nội chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Đây là sự kiện đánh dấu sự đổi mới mạnh mẽ của Truyền hình cáp Hà Nội nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khán giả Thủ đô và trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp có chất lượng và uy tín cao trên thị trường.
Truyền hình cáp Hà Nội công bố bộ nhận diện thương hiệu mới ảnh 1

Bộ nhận diện của Truyền hình cáp Hà Nội (ảnh) bao gồm 3 yếu tố, trong đó HCA là viết tắt của từ Hanoi cable – tên thương hiệu của Truyền hình cáp Hà Nội. Khối chữ HCA dạng nét, song hành rõ ràng, nhất quán, thể hiện sự quyết tâm nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

Khối biểu trưng TV dạng 3D thể hiện sự liên kết, phát triển bền vững và đa dạng, thể hiện tính đặc thù của ngành nghề truyền thông. Slogan “Thế giới giải trí của thời đại” với mong muốn mang lại sự lựa chọn giải trí tốt nhất cho mỗi khách hàng bằng những giá trị dịch vụ ưu việt và tiện ích, theo kịp xu hướng của thời đại về công nghệ truyền hình. Toàn bộ logo được thể hiện bằng 3 màu đặc trưng đỏ, xanh, trắng.

Qua 12 năm hoạt động, hiện Truyền hình cáp Hà Nội đang cung cấp các dịch vụ analog, kỹ thuật số SD/HD và internet. Hiện dịch vụ cung cấp trên mạng truyền hình cáp đã mở rộng ra các huyện, thị xã ngoại thành Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục