Truy tìm tên trộm đột nhập vào tiệm vàng "cuỗm" đi 700 triệu đồng

  • 01/04/2018 14:28
  • 0 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Sáng sớm, nhân viên của tiệm vàng đến mở cửa làm việc thì phát hiện rất nhiều vàng tây và bạc bị mất cắp. Tổng số tài sản mà cửa hàng này bị mất là gần 700 triệu đồng.

Ngày 1-4, thông tin từ Công an huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang điều tra vụ kẻ gian đột nhập vào tiệm vàng trên địa bàn lấy đi nhiều tài sản có giá trị.

Theo đó, vào rạng sáng 3 ngày trước, lợi dụng vắng người, kẻ gian đã đột nhập vào tiệm vàng Ngọc Khanh đóng tại khối 3, thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ do ông Hoàng Văn Khanh làm chủ.

Truy tìm tên trộm đột nhập vào tiệm vàng "cuỗm" đi 700 triệu đồng ảnh 1

Hình ảnh tên trộm trong tiệm vàng được camera an ninh ghi lại

“Khoảng 6h sáng ngày 29-3, tôi đến mở cửa hàng thì phát hiện nhiều cửa bị cạy phá nên báo cho ông chủ. Kẻ gian đã lấy đi rất nhiều vàng tây và bạc để trong các tủ”, chị Dương Thị Thành người phát hiện sự việc kể lại.

Do chủ cửa hàng chỉ để vàng tây, bạc ở ngoài còn vàng thật cất trong két sắt nên không mất. Qua kiểm tra camera an ninh thì kẻ trộm đột nhập lúc rạng sáng, hung thủ đã leo lên tầng 4 của tiệm vàng, phá cửa đột nhập vào nhà sau đó cạy tủ lấy tài sản.

Hình ảnh từ camera cho thấy, tên trộm cao khoảng hơn 1,7 m, thuận tay trái, chân đi khập khiễng. Tổng trị giá tài sản mà tiệm vàng bị lấy đi là khoảng 700 triệu đồng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục khoanh vùng, truy tìm kẻ trộm tiệm vàng này.

Tin cùng chuyên mục