Truy tìm nhóm người chạy xe mô tô trên cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Một nhóm người điều khiển xe mô tô phân khối lớn đã chạy vào đường cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu. Hiện lực lượng cảnh sát giao thông đang truy tìm và xử lý. 

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một nhóm người điều khiển xe mô tô phân khối lớn mang biển kiểm soát Hà Nội chạy vào cao tốc Nghi Sơn (Thanh Hóa) - Diễn Châu (Nghệ An). Đoàn mô tô phân khối lớn di chuyển trên cao tốc theo hướng từ TP Vinh - Hà Nội.

Hình ảnh đoàn xe mô tô phân khối lớn thản nhiên di chuyển trên cao tốc Nghi Sơn – Diễn Châu.

Hình ảnh đoạn video ghi lại cảnh đoàn mô tô có 5 chiếc phân khối lớn này di chuyển từ km 405+800 CT01 đoạn qua địa bàn huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Khi đoàn mô tô phân khối lớn di chuyển đến nút giao nút giao xã Quỳnh Mỹ (huyện Quỳnh Lưu) ở km405+689 kết nối với Quốc lộ 48B có lối ra thì xuất hiện một người mặc áo phản quang ra tín hiệu yêu cầu nhóm người này rẽ xuống và ra khỏi cao tốc.

Tuy nhiên nhóm người này vẫn thản nhiên điều khiển xe lách qua người ra tín hiệu và tiếp tục di chuyển trên cao tốc như không có chuyện gì.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Được biết, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 8/3. Hiện Đội Tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4, Phòng 6 (Cục Cảnh sát giao thông) đang phối hợp với Công an TX Hoàng Mai (tỉnh Nghệ An) và Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đang truy tìm để xử lý nhóm người đi mô tô lên cao tốc Nghi Sơn - Diễn Châu.