Xe+

Truy tìm lái xe làm vương bùn đất ra cầu vượt

  • 29/03/2018 14:20
  • 0 bình luận
  • Tú Linh
  • In bài
ANTD.VN - CSGT đang phối hợp với các cơ quan chức năng truy tìm lái xe và phương tiện chở bùn đất rơi vãi dọc cầu vượt Cổ Linh, quận Long Biên gây ảnh hưởng giao thông.

Sáng ngày 29-3, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT số 5, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội đã phối hợp với đơn vị quản lý môi trường dọn dẹp nhiều tấn bùn đất nhão vương vãi gần một trăm mét trên đường.

Truy tìm lái xe làm vương bùn đất ra cầu vượt ảnh 1

Vệt bùn đất dài xuất hiện trên đường gây ảnh hưởng đến giao thông

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng, CBCS Đội CSGT số 5 phát hiện tại khu vực cầu vượt Đàm Quang Trung - Cổ Linh có một vệt bùn đất nhão kéo dài gần 100 mét, gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông qua đây. 

Ngay lập tức, Đội CSGT số 5 đã bố trí lực lượng đến chốt phân luồng từ xa để cảnh báo các phương tiện, đồng thời trong lúc chờ đơn vị môi trường tới, các chiến sỹ CSGT đã dùng xẻng dọn bùn vào lề đường.

Theo Chỉ huy Đội CSGT số 5, vết bùn đất này có thể do một xe tải ben chở qua đây bị rơi vãi xuống đường, nếu không được dọn dẹp kịp thời thì rất nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện trong khung giờ cao điểm buổi sáng.

Tin cùng chuyên mục