Truy sát chủ nợ bằng súng tự chế

  • 06/05/2014 15:01
  • 0 bình luận
  • Lâm Giang
  • In bài
ANTĐ - Điệp gọi điện bảo anh Nam tới để trả tiền. Tuy nhiên khi anh Nam tới, Điệp lao vào đánh và dùng súng bắn.

Nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân, vào hồi 22h55 ngày 1-5 tại thôn Năm Lu xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình đã xảy ra một mâu thuẫn dẫn đến nổ súng bắn nhau, cơ quan Công an đã lập tức có mặt tại điều tra làm rõ.

Tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, vào khoảng 20h30 cùng ngày, đối tượng Phạm Ngọc Điệp (SN 1981) trú tại Thủy Xuân Tiên, Chương Mỹ (Hà Nội) gọi điện cho anh Đỗ Hoàng Nam (sinh năm 1985) trú tại tiểu khu 14, thị trấn Lương Sơn (Lương Sơn) ra cổng Khu công nghiệp lương Sơn để Điệp trả tiền vay của mẹ Nam trước đó.

Đến khoảng 22h55 cùng ngày, anh Nam thuê xe taxi do Lưu Công Khương (sinh năm 1986) trú tại thôn Trung Hoàng, xã Thanh Bình huyện Chương Mỹ (Hà Nội) điều khiển đến điểm hẹn. Khi đến điểm hẹn, Nam vừa mở cửa xuống xe thì bất ngờ thấy Điệp dùng một vật dài lao vào đánh, Nam đã kịp thời vào trong xe, đóng cửa lại rồi bảo lái xe chạy đi. Tuy nhiên, khi xe vừa đi được khoảng gần 10m thì Điệp đã dùng súng tự chế bắn vào phía sau làm hỏng, vỡ toàn bộ cửa kính chắn gió phía sau xe taxi. Rất may, sau vụ nổ súng, không có ai bị thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lương Sơn đã khẩn trương tổ chức lực lượng điều tra, làm rõ và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Phạm Ngọc Điệp để xử lý theo quy định của pháp luật. Nhưng hiện nay đối tượng đang bỏ trốn khỏi địa bàn.  

Tin cùng chuyên mục