TP.HCM

Truy nã hung thủ giết người táo tợn ở quán cà phê

ANTD.VN - Khi anh Luân đi ra trước quán cà phê để lấy xe về thì Dọc đi theo, dùng dao bất ngờ tấn công, đâm nạn nhân tử vong. 

Ngày 27/12 phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM ra quyết định truy nã đối với Cao Văn Dọc (SN 1994, ngụ huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, tạm trú thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) về hành vi “giết người”.

Dọc bị xác định chính là hung thủ vụ “giết nam thanh niên tại quán cà phê” ở quận Thủ Đức xảy ra vào đầu tháng 10/2016 như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin.

Đối tượng Cao Văn Dọc, đang bị truy nã gắt gao

Nạn nhân được làm rõ là anh Nguyễn Vũ Luân (SN 1997, ngụ huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, tạm trú quận 12).

Kết quả điều tra sơ bộ xác định, trưa 8/10 nạn nhân Luân cùng người bạn đến quán cà phê Thái Anh (đường Ngô Chí Quốc, khu phố 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) để uống nước. Tại đây trong quán nhóm củ Dọc gồm 3 người cũng ngồi chơi.

Hiện trường vụ án mạng

2 bên có nói chuyện, trong đó anh Luân chủ động bắt tay xin lỗi, giảng hòa với người bạn của Dọc vì trước đây do mâu thuẫn, Luân từng cầm dao rượt đuổi thanh niên này. Tuy nhiên Dọc lại tỏ ra bực tức đối với anh Luân.

17h chiều, anh Luân ra trước quán lấy xe về, người bạn của anh Luân thì đi vào nhà vệ sinh. Lúc này Dọc cầm theo 1 con dao bọc trong tờ giấy báo đi theo sau anh Luân.

Khi anh Luân đang loay hoay lấy xe, Dọc vung dao đâm lén nhưng anh Luân xoay người lại nên không trúng. Dọc tiếp tục vung dao đâm liên tiếp vào ngực anh Luân rồi vứt dao trước quán, bỏ chạy.

Anh Luân dù bị thương tích nhưng chụp lấy con dao của Dọc và có sẵn 1 con dao khác, cầm theo truy đuổi nhưng bạn của Dọc chụp lại can ngăn. Anh Luân cũng gục xuống tại đây và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Dọc đã bỏ trốn cho đến nay.