Truy nã đối tượng giả danh Công an bắt giữ người trái phép

  • 29/11/2019 16:48
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Ngày  29-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an thành phố Hà Nội cho biết đã phát lệnh truy nã đối với Phạm Thành Đồng giả danh công an để bắt người trái pháp luật.

Trước đó, sáng 21-5-2018, tại tổ dân phố Ngô Sài (thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai), Phạm Thành Đồng (SN 1989; trú tại xóm 7, xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) cùng một số thanh niên đã giả danh Công an và có hành động khống chế, bắt giữ anh H.V.B (ở tỉnh Phú Thọ). Nhận thấy sự bất thường, nhiều người dân quanh khu vực chứng kiến sự việc đã vào can ngăn thì nhóm thanh niên bỏ đi.

Truy nã đối tượng giả danh Công an bắt giữ người trái phép ảnh 1

Đối tượng Phạm Thành Đồng bị truy nã

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Hà Nội đã tiến hành điều tra và xác định đây là nhóm đối tượng giả danh lực lượng Công an.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an thành phố Hà Nội đã khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Phạm Thành Đồng về tội Bắt người trái pháp luật. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 16-10-2019, Cơ quan CSĐT Công an Thành phố đã ra Quyết định truy nã bị can đối với Đồng.

Nếu phát hiện đối tượng Phạm Thành Đồng, người dân có thể báo ngay cho Phòng Cảnh sát hình sự (số 7 Thiền Quang, Hai Bà Trưng; SĐT: 0868718186).

Tin cùng chuyên mục