Truy nã đối tượng dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chém người

  • 23/10/2021 11:28
  • 0 bình luận
  • T.Văn
  • In bài
ANTD.VN - Ngay sau khi dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chém người gây thương tích ở phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Trần Công Danh đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú tại phường Mỗ Lao, quận Hà Đông

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội vừa ra quyết định truy nã toàn quốc đối tượng nguy hiểm đối với Trần Công Danh (SN 2003) trú tại huyện Chư Sê, Gia Lai; chỗ ở trước khi trốn là phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Truy nã đối tượng dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chém người ảnh 1

Đối tượng Trần Công Danh

Trước đó, vào tối 22-11-2020, nhóm của Trần Công Danh có hẹn nhóm Toàn “bi xôi” đánh nhau. Đến khoảng 23h30 cùng ngày, nhóm của Danh tiếp tục đến Phùng Khoang tìm nhóm của Toàn. Khi đến cổng chợ Phùng Khoang, Danh gặp 2 nam thanh niên là bạn của Toàn nên đã đuổi đánh. Cả 2 bị nhóm của Danh dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chém gây thương tích.

Truy nã đối tượng dùng tuýp sắt gắn dao nhọn chém người ảnh 2

Lệnh truy nã Trần Công Danh

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 7-4-2021, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Trần Công Danh về tội Cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Căn cứ hành vi của đối tượng, ngày 23-7-2021, Cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã ra lệnh truy nã nguy hiểm đối với Trần Công Danh.

Công an quận Nam Từ Liêm yêu cầu đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Nếu phát hiện đối tượng Trần Công Danh, đề nghị người dân báo ngay cho Công an quận Nam Từ Liêm hoặc cơ quan Công an nơi gần nhất, tuyệt đối không tự mình bắt giữ đối tượng gây nguy hiểm cho bản thân.

Tin cùng chuyên mục