Trương Ngọc Ánh trở lại với truyền hình trong chương trình “Bí mật thành công”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trương Ngọc Ánh vừa xác nhận, chị chính thức quay trở lại sóng truyền hình với vai trò host chuỗi chương trình đặc biệt “Bí mật thành công” phát sóng 20h40 chủ nhật hàng tuần trên kênh ANTV.

“Bí mật thành công” là số đặc biệt cuối tuần của chương trình tin tức kinh tế tiêu dùng “Thành phố hôm nay” của ANTV vừa lên sóng đầu năm 2022. Phát sóng hàng ngày lúc 20h40 chương trình đang thu hút sự chú ý của công chúng với phong cách đưa tin hiện đại, tương tác cao và có cái nhìn đa chiều về đời sống kinh tế - tiêu dùng trên cả nước.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh ảnh 1

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

“Bí mật thành công” là một “chặng nghỉ chân” của khán giả vào tối chủ nhật, với những cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh với những doanh nhân – chuyên gia hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực kinh tế, họ là những người tiên phong với nhiều câu chuyện làm ăn, cả thất bại lẫn thành công, mang tới cho khán giả những trải nghiệm thú vị.

Số đầu tiên của “Bí mật thành công” là cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh và CEO Trần Nguyễn Thiên Hương của công ty Sunflower về chủ đề kinh doanh truyền thông cao cấp trong thời kỳ chuyển đổi số ảnh 2
Số đầu tiên của “Bí mật thành công” là cuộc trò chuyện của Trương Ngọc Ánh và CEO Trần Nguyễn Thiên Hương của công ty Sunflower về chủ đề kinh doanh truyền thông cao cấp trong thời kỳ chuyển đổi số

Nhà báo Dương Bình Nguyên, Tổng đạo diễn chương trình cho biết: “Thành phố hôm nay” là chuỗi chương trình mới, nằm trong kế hoạch phát triển nội dung mới của ANTV nhằm vào đối tượng khán giả trẻ, với những tin tức và phóng sự về những xu hướng mới trong đời sống kinh tế. Chúng tôi đặc biệt chú trọng giới thiệu và phân tích các xu hướng mới của nền kinh tế số và những sáng tạo của thế hệ GenZ, nhằm đưa ra được những góc nhìn mới của đời sống. Chính vì thế “Bí mật thành công” sẽ là những kinh nghiệm quý của những doanh nhân thành đạt, hay những người tiên phong trong nhiều lĩnh vực, để khán giả có đươc những bài học làm ăn cũng như tự rút cho mình những kinh nghiệm thành công cũng như thất bại trên thương trường thông qua những cuộc trò chuyện giàu năng lượng của người dẫn chương trình và khách mời”.

Nói về vai trò mới của mình, Trương Ngọc Ánh chia sẻ: “Tôi nhận lời dẫn chương trình “Bí mật thành công” vì nghĩ rằng những trải nghiệm thương trường của tôi cũng như những câu chuyện của nhiều vị khách mời giống như một sự “đền đáp tiếp nối” cho các thế hệ sau, vì chúng tôi đã từng được các thế hệ doanh nhân đi trước truyền dạy nhiều kinh nghiệm, thì bây giờ là lúc chúng tôi có đủ trưởng thành để chia sẻ với các bạn trẻ hơn. Thương trường là chiến trường, nên những kinh nghiệm thất bại và cái giá của thành công của mọi thế hệ đều rất đáng giá”.