Trương Ngọc Ánh phủ nhận tin đồn sắp kết hôn

ANTD.VN - 5 năm kể từ khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầu tiên với Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh chia sẻ hiện tại cô đã tìm thấy “một nửa” của mình. Gần đây, nữ diễn viên “Áo lụa Hà Đông” được cho là đang bí mật chuẩn bị kết hôn lần nữa.

Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, Anh Thơ – bà xã của diễn viên Bình Minh khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ bức ảnh chụp cùng với Trương Ngọc Ánh kèm theo dòng trạng thái với nội dung: “2 đứa đi dự đám cưới nhau rồi giờ tới tuổi rủ nhau đi đám cưới người khác. Biết đâu sắp được đi đám cưới bạn Ánh nữa ta? Lần này có cho tôi làm cô dâu phụ nữ không vậy”. Nếu chỉ dừng lại ở lời nói nửa đùa nửa thật này của Anh Thơ thì có lẽ mọi người vẫn nghĩ cô đang trêu đùa Trương Ngọc Ánh.

Bức ảnh được Anh Thơ chia sẻ kèm theo những lời bình luận nửa đùa nửa thật của cả hai làm rộ lên tin đồn Trương Ngọc Ánh sắp sửa kết hôn

Tuy nhiên điều đáng nói là ở phía dưới bức ảnh, Trương Ngọc Ánh đã để lại dòng bình luận: “Chưa gì đã lộ bạn ơi”. Đáp lại, bà xã Bình Minh liền trả lời: “Thôi lỡ rồi cho lộ luôn”. Cách nói úp mở này của cả hai làm dấy lên tin đồn Trương Ngọc Ánh sắp sửa kết hôn. Vì vậy mà người đẹp sinh năm 1976 ồ ạt nhận được những lời hỏi thăm và chúc phúc từ bạn bè và khán giả. Thông tin này được cho là có cơ sở bởi cách đây không lâu, Trương Ngọc Ánh từng tiết lộ, cô đang trong một mối quan hệ tình cảm và bạn trai là người hỗ trợ rất lớn về mặt tinh thần cho mình.

Trương Ngọc Ánh phủ nhận tin đồn sắp kết hôn ảnh 2 

Trương Ngọc Ánh hạnh phúc rạng ngời bên con gái

Liên quan đến thông tin gây chú ý này, Trương Ngọc Ánh đã lên tiếng cho biết, đó chỉ là tin đồn, cô và Anh Thơ là bạn bè thân thiết lâu năm với nhau nên vẫn tương tác, trêu đùa nhau trên mạng xã hội. Dòng chia sẻ của Anh Thơ hay bình luận phía dưới mà Trương Ngọc Ánh để lại vì thế chỉ đơn thuần là nói đùa. Cũng theo Trương Ngọc Ánh, ở thời điểm này cô khá bận rộn với công việc và dành thời gian chăm sóc người thân, con gái nên chưa có dự định trong chuyện tình cảm cá nhân.

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống riêng hiện tại, Trương Ngọc Ánh tâm sự, cô đang quen biết với một người đàn ông và hạnh phúc với những gì mình có. Bạn trai như lời kể của Trương Ngọc Ánh là người từng trải, có sự nghiệp và quan trọng nhất là hiểu cô. Tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng “một nửa” của Trương Ngọc Ánh lại rất thông cảm và ủng hộ đam mê mà bạn gái dành cho điện ảnh.

Trương Ngọc Ánh tiết lộ cô đang trong một mối quan hệ và mối quan hệ này đã được gần 2 năm 

Nói thêm về mối quan hệ này, Trương Ngọc Ánh chia sẻ, cả hai đã quen biết nhau 2 năm. Có điều, cả Trương Ngọc Ánh lẫn bạn trai đều không thích công khai trên truyền thông, phần vì anh không thích, phần vì cô cũng muốn giữ kín bởi nghiệm ra, sau mỗi lần lên báo nói thì chuyện tình cảm ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng.

Về phần mình, Trương Ngọc Ánh thừa nhận, từ khi quen người bạn trai hiện tại, cô thấy mình cần phải thay đổi. Minh chứng là trước kia cô thường chọn cách bỏ đi sau mỗi lần xung đột với người yêu, tuy nhiên trong mối quan hệ này, cô quyết định thay đổi để giữ gìn tình cảm, lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn.