Trương Ngọc Ánh làm giám khảo giải thưởng "Quả chuông vàng 2016"

ANTD.VN -Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh là một trong những giám khảo danh dự của giải thưởng "Quả chuông vàng 2016 - Quảng cáo, sáng tạo Việt Nam".

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh là một trong những giám khảo danh dự của giải thưởng "Quả chuông vàng" mùa thứ 5 này. Bên cạnh đó, trong buổi công bố giải thưởng còn có sự tham dự của Á hậu Huyền My, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo. 

“Giải thưởng quảng cáo, sáng tạo Việt Nam – Quả chuông vàng 2016” ra đời nhằm mục đích tôn vinh những đóng góp, nổ lực của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nói riêng và cộng đồng Việt Nam nói chung.

Giải thưởng đã được phát động từ tháng 6 năm 2016 và nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị cá nhân, hàng vạn tác phẩm đã được gửi đến tham gia tranh tài.

Hiện tại giải thưởng đang đi vào giai đoạn cuối lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc, với cơ cấu giải thưởng bao gồm 19 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc. 

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 25-11, dự kiến truyền hình trực tiếp trên hệ thống kênh của Đài truyền hình TP.HCM, kênh truyền hình StyleTV, kênh truyền hình InfoTV.