Trương Ngọc Ánh, Kim Lý bỏ đóng phim chung vào phút chót

  • 29/07/2015 11:24
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Chia sẻ về việc này, Trương Ngọc Anh cho biết cô  muốn tìm diễn viên khác để mang đến nét mới lạ cho phim. Tuy vậy, nếu như đến phút cuối không tìm được diễn viên phù hợp, cô sẽ đảm nhận vị trí đó.

Khi ngày bấm máy bộ phim “Truy sát” đang cận kề, cặp đôi Trương Ngọc Ánh và Kim Lý bất ngờ tuyên bố rút khỏi vai chính và lên kế hoạch tuyển diễn viên thay thế. Nữ diễn viên “Hương Ga” thông báo tuyển toàn bộ diễn viên cho dự án phim điện ảnh mới của cô hợp tác với đạo diễn Cường Ngô.

Trước dư luận cho rằng chuyện tình cảm không còn mặn nồng là lý do khiến cả Kim Lý và Trương Ngọc Ánh bỏ vai vào phút chót, “cô Dần” của Áo lụa Hà Đông cho hay: "Thời gian này Kim Lý đang có những dự án kinh doanh riêng. Giữa hai người vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp nhưng đây chưa phải là thời điểm để chúng tôi tái ngộ khán giả”.

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý bỏ đóng phim chung vào phút chót ảnh 1Trương Ngọc Ánh và Kim Lý quyết định bỏ đóng chung trong "Truy sát" vào phút chót

Không đóng vai chính, Trương Ngọc Ánh lùi về hậu trường đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Dự án mới của cô tiếp tục chọn đề tài về cuộc đời của người phụ nữ. Phim kể về An - nữ cảnh sát với đời riêng đầy sóng gió. An có một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp vững vàng và nhan sắc lộng lẫy nhưng một ngày, mọi thứ sụp đổ trước mắt cô. Cô buộc phải trở thành nhân vật trong cuộc truy sát không mong đợi. An đối diện với nhiều hoàn cảnh khắc nghiệt của số phận cũng như hai mặt phải - trái trong tình yêu của chính mình.

Được biết hiện tại, “Truy sát” đã hoàn thành kịch bản và ê-kíp phim đang thực hiện các công tác tiền kỳ. Phim sẽ chính thức bấm máy từ 21/8 tại nhiều địa điểm trên cả nước và dự kiến công chiếu dịp 8/3/2016.

Tin cùng chuyên mục