Trường Giang hé lộ độ hoành tráng sân khấu liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê"

  • 29/10/2016 13:58
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam nghệ sĩ hài Trường Giang không chỉ hé lộ độ hoành tráng của sân khấu cho liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê" mà còn tung ra cả trailer để thu hút độ tò mò của khán giả. 

Sau khi công bố những thông tin ban đầu về liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê” và được tổ chức tại Phú Yên vào ngày 11-11 và tại Đà Nẵng vào ngày 12-11 tới đây, nghệ sĩ Trường Giang cùng ê-kíp đang gấp rút chuẩn bị, tập luyện với hi vọng sẽ đem tới cho khán giả quê nhà một chương trình đặc sắc, ấn tượng và ý nghĩa.

Trường Giang hé lộ độ hoành tráng sân khấu liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê" ảnh 1

Trong chương trình lần này, Trường Giang trực tiếp viết kịch bản những tiểu phẩm của mình và hợp diễn cùng những nghệ sĩ hài nổi tiếng đồng thời cũng là những người bạn thân lâu năm trong nghề của anh.

Người từng tạo nên tiểu phẩm “Mười Khó” cùng Trường Giang, nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng sẽ xuất hiện lần này, ngoài những màn ca hát sôi động sẽ là những chi tiết hài hước đáng yêu đến bất ngờ.

Trường Giang hé lộ độ hoành tráng sân khấu liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê" ảnh 2

Danh hài Chí Tài cũng sẽ cùng Trường Giang tung hứng để tạo những đường nét hóm hỉnh, duyên dáng và đầy trào lộng. Hay Hoàng Sơn - Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật – Thu Trang… cũng đang cùng Trường Giang hối hả trên sàn tập những tiết mục của mình để chuẩn bị đến với khán giả miền Trung.

Ngoài người bạn diễn tung hứng qua nhiều tiểu phẩm là Lâm Vỹ Dạ, lần này Trường Giang cũng sẽ có màn xuất hiện cùng người bạn thân, diễn viên Trấn Thành.

Trường Giang hé lộ độ hoành tráng sân khấu liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê" ảnh 3

Sân khấu của liveshow lần này, Trường Giang đã sử dụng dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất, cùng với 100m2 màn hình led được sắp xếp, dàn dựng ấn tượng. Nam nghệ sĩ mong muốn khán giả tại Đà Nẵng - Phú Yên sẽ được thưởng thức liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2" với một sân khấu quy mô, đẳng cấp từ trước đến nay. 

Trailer "Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê"

Bên cạnh hình ảnh sân khấu được hé lộ, Trường Giang còn quyết định tung trailer giới thiệu liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê”. Trong đoạn video clip gần một phút, khán giả sẽ một lần nữa nhìn lại những hình ảnh ấn tượng, hoành tráng của “Chàng hề xứ Quảng” được tổ chức tại TP.HCM vào năm 2015, một số thước phim tư liệu biểu diễn đáng nhớ của Trường Giang, những chia sẻ riêng về liveshow của nhân vật chính cũng như sự xuất hiện của loạt nhân vật khách mời sẽ góp mặt trong chương trình sắp tới. 

Đây là liveshow đặc biệt của Trường Giang để tri ân khán giả miền Trung, với sự tham gia của các khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Trấn Thành, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Hiền Thục, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Trương Quốc Bảo và MC Thành Trung...

Tin cùng chuyên mục