Trường Giang đăng liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2" lên YouTube

ANTD.VN - Trước tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho liveshow "Chàng hề xứ Quảng 2", Trường Giang và êkip đang gấp rút để ra mắt liveshow này trên kênh YouTube riêng. Dự kiến, liveshow này sẽ được đăng tải vào ngày 16-12.

Được đầu tư kỹ lưỡng cả về kịch bản, sân khấu cùng sự tham gia của dàn nghệ sĩ đình đám, liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê” của Trường Giang chấp nhận lỗ để đến gần hơn với khán giả miền Trung.

Trong một chia sẻ mới đây, Trường Giang bày tỏ rằng anh rất muốn trở lại miền Trung trong một ngày gần nhất. Liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2” được Trường Giang đầu tư hoành tráng từ kịch bản, sân khấu, âm thanh ánh sáng cùng các yếu tố khác. Đặc biệt, liveshow có sự tham gia của những tên tuổi lớn trong làng giải trí như: Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật. Chí Tài, Cát Phượng, Lâm Vỹ Dạ, Hoàng Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục…

Danh hài xứ Quảng chia sẻ: “Nếu làm liveshow để có lợi nhuận thì tôi sẽ làm ở thành phố Hồ Chí Minh. Khi quyết định đưa liveshow về miền Trung thì đó là bởi tình cảm của người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất miền Trung thân thương. Bao năm làm nghề, Trường Giang luôn ấp ủ tổ chức một chương trình hoành tráng để người dân miền Trung thưởng thức. Họ vốn không có nhiều điều kiện và tiền bạc để đi xem một chương trình lớn, được đầu tư quy mô và chất lượng. Thật may mắn khi Trường Giang bày tỏ ý định tổ chức liveshow ở miền Trung với mục đích tri ân, nhiều đơn vị đã ủng hộ và tài trợ, giúp tôi giảm bớt gánh nặng về chi phí”.

Trước sự yêu mến và tấm lòng của khán giả miền Trung, Trường Giang đã thực hiện liên tiếp 2 suất diễn chỉ trong vòng 1 ngày tại Đà Nẵng (12-11). Trước đó, “Chàng Hề xứ Quảng 2” diễn ra tại Phú Yên (11-11) cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nơi đây.

Trường Giang tâm sự: Người dân miền Trung đón nhận Trường Giang nồng hậu lắm, ngay cả trong cách họ nhận xét về các tiết mục cũng rất chân thành và mộc mạc. Sau buổi diễn, có người đến vỗ vai Trường Giang bảo rằng: “Đoạn này con làm chưa được vui lắm nè” hoặc “Đoạn này hay lắm con ơi, xúc động quá”. Có người xuýt xoa “Thằng này coi bộ vậy chứ diễn hay quá, cười đó rồi khóc đó”, “Giá vé như vầy mà “sao bự” quá trời”.

Nếu như trước khi làm liveshow 2, miền Trung là quê hương, là nghĩa tình mà danh hài luôn muốn đền đáp, tri ân thì bây giờ, được tiếp xúc với khán giả nơi đây, anh càng cảm thấy yêu mến, gắn bó hơn vùng quê còn nghèo khó. Chính điều này thôi thúc Trường Giang muốn quay trở lại hội ngộ cùng khán giả nơi đây nhiều hơn nữa. “Trường Giang muốn làm tiếp một liveshow khác ở mảnh đất miền Trung, có thể là năm sau chẳng hạn. Lúc này, chủ đề sẽ không là ‘Về quê’ nữa mà có lẽ là ‘Con đã lớn’ để ghi dấu sự trưởng thành của Trường Giang”.

Liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 không chỉ được khán giả miền Trung yêu mến mà rất nhiều người ở khắp nơi cũng bày tỏ mong muốn được xem chương trình. Chính vì vậy, Trường Giang và êkip đang gấp rút để cho ra mắt “Chàng hề xứ Quảng 2” trên kênh YouTube riêng của mình. Dự kiến, liveshow này sẽ được đăng tải vào ngày 16-12 trên kênh Trường Giang.