Trường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp

  • 05/11/2016 08:43
  • 0 bình luận
  • Duy Đức - Ảnh: Nguyễn Thành
  • In bài
ANTD.VN - Chỉ còn ít ngày nữa, liveshow tri ân khán giả miền Trung “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê” của nghệ sĩ Trường Giang sẽ chính thức diễn ra tại Phú Yên (11/11) và Đà Nẵng (12/11). Hiện tại, Trường Giang đã hoàn thiện xong toàn bộ kịch bản những tiết mục dự kiến biểu diễn trong liveshow.

Sau khi hoàn tất phần nội dung và lên ý tưởng dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng... Trường Giang đang tích cực cùng các nghệ sĩ khách mời tập luyện để chuẩn bị cống hiến cho khán giả một chương trình trọn vẹn, đặc sắc, ấn tượng và ý nghĩa.

Suốt những ngày qua, Trường Giang liên tục xuất hiện với phong cách ăn mặc bình dân tại hậu trường Sân khấu Trống Đồng, TP.HCM để cùng với đạo diễn sân khấu NSƯT Đức Thịnh, phó đạo diễn hình ảnh Lê Hoàng Mèo, các nghệ sỹ khách mời như: Thu Trang, Tiến Luật... tập rượt một số tiết mục sẽ có trong chương trình.

Trường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 1Nghệ sĩ Trường Giang giản dị trên sàn tập

Dù phải làm việc với cường độ cao, thậm chí tập đến tận đêm khuya, song Trường Giang vẫn giữ vững tinh thần hăng say để công tác chuẩn bị diễn ra theo đúng tiến độ. Ngoài việc diễn theo kịch bản đã có sẵn, trong suốt buổi tập, Trường Giang cũng chăm chú nghe những lời góp ý của cộng sự, đồng nghiệp để chỉnh sửa, bổ sung cho nội dung thêm phần phong phú.

Chia sẻ thêm về các tiểu phẩm trong “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê”, Trường Giang cho biết:Các tiết mục trong liveshow sắp tới đều mang những câu chuyện bình dị, gần gũi với tất cả mọi người. Nhưng sau sự đơn giản đó, khán giả sẽ có được những tiếng cười sảng khoải, những thông điệp ý nghĩa qua cách diễn xuất tự nhiên nhất của tôi và các khách mời"

Trường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 2

Đây là liveshow đặc biệt của Trường Giang để tri ân khán giả miền Trung, với sự tham gia của các khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Trấn Thành, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Hiền Thục, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Trương Quốc Bảo và MC Thành Trung…

Những hình ảnh tập luyện của Trường Giang và một số khách mời:

Trường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 3Đạo diễn Đức Thịnh cùng Trường Giang luyện tậpTrường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 4

Trường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 5

Trường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 6

Trường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 7

Trường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 8Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang - Tiến Luật tại buổi tậpTrường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 9

Trường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 10

Trường Giang ăn mặc bình dân đi tập liveshow cùng đồng nghiệp ảnh 11

Tin cùng chuyên mục