• Các ông đồ trổ tài khai bút tại hội chữ

  Các ông đồ trổ tài khai bút tại hội chữ

  ANTĐ - Sáng ngày 2-2 (tức 24 tháng Chạp), Hội chữ Xuân Bính Thân 2016 đã chính thức khai mạc tại hồ Văn, Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Ngay từ buổi sáng đã có khá đông người dân đến xin chữ, thưởng lãm những tác phẩm đặc sắc do các ông đồ thực hiện. 

 • Gala nhạc Việt lên ngôi dịp Tết

  Gala nhạc Việt lên ngôi dịp Tết

  ANTĐ - Cộng đồng trực tuyến chuộng tìm về hương sắc Tết truyền thống trong 2 tuần nghỉ lễ, bất chấp sự cạnh tranh của hàng loạt chương trình truyền hình nước ngoài.

 • Tuấn Hưng hết lời khen ngợi "tình cũ" Maya

  Tuấn Hưng hết lời khen ngợi "tình cũ" Maya

  ANTĐ - Được coi là một trong những chàng trai đào hoa nhất làng nhạc, danh sách "người tình tin đồn" của Tuấn Hưng có rất nhiều người đẹp nổi tiếng, Maya là một trong số đó. Tuy nhiên, khi được hỏi về Maya, Tuấn Hưng nói rằng: anh xem cô như một người em gái, rất xinh đẹp và đa tài, còn Maya cũng xem Tuấn Hưng như một người anh đi trước.

 • Nhạc để sẻ chia chứ không để bán

  Nhạc để sẻ chia chứ không để bán

  ANTĐ - Một lần “bồng bột” nói lời tuyên bố giải nghệ, nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 đã ân hận rất nhiều. Ông nhận thấy mình không thể từ giã sự nghiệp âm nhạc dễ dàng như vậy. Mà người tiếp thêm cho ông sức mạnh để đi tiếp con đường đã chọn chính là những khán giả sành nhạc đất Hà thành.

 • “Chào 2012”

  “Chào 2012”

  ANTĐ - Dàn “sao” tên tuổi trong giới nhạc Việt gồm: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh, Tùng Dương, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh...sẽ cùng hội tụ trong chương trình nghệ thuật đặc biệt có tên gọi “Chào 2012”.