Trung vệ thép đau đớn chia tay người vợ xấu số

ANTĐ - Cựu trung vệ của M.U đang rất đau đớn khi Rebecca - người bạn đời xinh đẹp của anh, qua đời ở tuổi 34 sau một thời gian vật lộn với căn bệnh ung thư.

Trong thông báo đau buồn của trung vệ đang đầu quân cho QPR, có đoạn: "Rebecca, người vợ tuyệt vời của tôi đã ra đi thanh thản sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư tại bệnh viện Royal Marsden, London. Cô ấy là một người mẹ hoàn hảo trong mắt 3 đứa con của tôi. Rebecca sẽ sống mãi trong ký ức của gia đình và những người thân..."

Trung vệ thép đau đớn chia tay người vợ xấu số ảnh 1

Rio Ferdinand và vợ Rebecca trong một sự kiện trao giải nội bộ của M.U năm 2013

Trong làng bóng đá Anh, cặp Ferdinand - Rebecca được coi là một trong những cặp đôi hoàn hảo và hạnh phúc nhất. Họ không bao giờ dính phải những scandal hay thị phi bên ngoài sân cỏ, ngay cả ở thời điểm mà Rio đang ở đỉnh cao phong độ trong màu áo M.U.

Rio và  Rebecca kết hôn vào mùa hè 2009, khi anh cùng Quỷ đỏ đoạt chức vô địch Ngoại hạng Anh thứ 3 liên tiếp. Họ đã có ba người con là Lorenz (9 tuổi) , Tate (6 tuổi) và Tia (4 tuổi).

Trung vệ thép đau đớn chia tay người vợ xấu số ảnh 2

Đội bóng cũ, đồng nghiệp chia sẻ với Rio trong thời điểm đau buồn nhất với anh

CLB M.U, CLB QPR và rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè của Ferdinand đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới anh và gia đình. Tất cả đều cầu mong cho trung vệ thép này mạnh mẽ để vượt qua nỗi đau quá lớn về tinh thần.