Xe+

Trung vệ John Terry bỏ lại xe Bentley giữa phố vì ngại tắc đường

  • 18/03/2013 19:25
  • 0 bình luận
  • M.A
  • In bài
ANTĐ - Gặp ách tắc giao thông trên con đường về nhà, cầu thủ của Chelsea bỏ lại chiếc xe Bentley Continental GT.
Đội trưởng của Chelsea đã gây được nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ thể thao với những pha bóng đẹp mắt trên sân cỏ. Tuy nhiên lần này, John Terry làm những tín đồ xe hơi bất ngờ khi anh bỏ lại chiếc xe Bentley sang trọng của mình trên phố vì ngại tắc đường.
Trung vệ John Terry bỏ lại xe Bentley giữa phố vì ngại tắc đường ảnh 1
John Terry đang lái chiếc xe Bentley Continental GT màu bạc của mình về nhà, và đã gặp phải tắc đường khi đi qua đường A3, khiến anh bị mắc kẹt hơn nửa tiếng đồng hồ. Anh quyết định để lại chiếc xe trên đoạn đường quốc lộ này và được một người bạn đón về nhà mình ở Surrey cách đó khoảng 5 km. Terry đồng thời gọi cho một người bạn khác để nhờ người này “xử lí”giúp chiếc xe Bentley của mình.
Vụ tắc đường ầm ĩ xảy ra trên đoạn đường A3 là do xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc, một người đàn ông đã tự sát bằng cách nhảy cầu. Thêm vào đó lại có một người lái xe khác cũng thiệt mang do đâm phải một xe cứu thương đậu gần đó.
Được biết khi gặp phải vụ tắc đường John Terry đang có việc gấp cần phải về nhà ngay nên đành phải để lại chiếc Bentley và nhờ bạn lái hộ về nhà.
Trung vệ John Terry bỏ lại xe Bentley giữa phố vì ngại tắc đường ảnh 2
John Terry và chiếc xe Bentley Continental GT màu ghi xám

Tin cùng chuyên mục