Trung tâm mua sắm, giải trí và giáo dục lớn nhất Việt Nam sắp đi vào hoạt động

  • 23/11/2013 10:07
  • 0 bình luận
  • PV
  • In bài
ANTĐ - Trung tâm mua sắm, giải trí và giáo dục cho trẻ em lớn nhất Việt Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động tại TTTM Vincom Mega Mall Times City (456 Minh Khai, Hà Nội) vào ngày 24-12 tới đây.

VinKC - Thiên đường cho sự phát triển toàn diện của trẻ em 
VinKC mở ra một trung tâm mua sắm, tư vấn giáo dục, sức khỏe dành riêng cho trẻ em từ 0 – 15 tuổi lớn nhất Việt Nam (hơn 9.000m2). Tại đây, các bé sẽ được bước vào thế giới đồ chơi rộng lớn chưa từng có ngập tràn đồ chơi phát triển trí tuệ, thể chất; nhà kẹo lớn nhất Việt Nam; khu thời trang chất lượng cao; siêu thị thực phẩm sạch; khu nhà sách “ươm mầm trí tuệ”; thế giới nội thất trẻ em... Đặc biệt, VinKC còn có khu tư vấn giáo dục Vinschool được đầu tư chuyên nghiệp với các lớp đào tạo năng khiếu và phát triển kỹ năng, trí tuệ; phòng tư vấn y tế Vinmec với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích về chăm sóc sức khỏe cho các gia đình và trẻ em.

Trung tâm mua sắm, giải trí và giáo dục lớn nhất Việt Nam sắp đi vào hoạt động ảnh 1
Nhà sách VinKC


Điểm vượt trội của VinKC so với các trung tâm mua sắm dành cho trẻ em khác, không chỉ ở quy mô mà còn bởi sự chu toàn và trọn vẹn dành cho bé từ khi còn trong bụng mẹ tới khi trưởng thành. Mọi sản phẩm, dịch vụ tại VinKC đều được cung cấp với sự tư vấn kỹ lưỡng của các chuyên gia và được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. 

VinKE - Khu vui chơi giải trí giáo dục dành riêng cho trẻ 

VinKE đi vào hoạt động sẽ mở ra một sân chơi lý thú và vô cùng bổ ích, kết hợp hoàn hảo giữa vui chơi giáo dục, giải trí, vận động thể chất và bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn. Đến đây, các bé sẽ được tham gia vào một không gian “chơi mà học”, tự khám phá tìm tòi, tiếp thu kiến thức về với lĩnh vực mình yêu thích với những trò chơi hướng nghiệp như: sở cứu hỏa, sở công an, học viện quân đội, bệnh viện VinKE, CLB bước nhảy VinKe, bếp trưởng nhí, ngôi sao thời trang... Qua những công việc được thử làm, các bé không chỉ khám phá thêm được năng khiếu bản thân, tự chủ trong cuộc sống, khơi gợi trí thông minh và sự hiểu biết mà còn được nhận được những bài học về giá trị của sức lao động, cách giao tiếp, ứng xử trước các tình huống trong cuộc sống thường ngày.

Trung tâm mua sắm, giải trí và giáo dục lớn nhất Việt Nam sắp đi vào hoạt động ảnh 2
Thế giới chocolate tại Times City


Ngoài ra, tại đây, các bé và du khách sẽ được thỏa sức đắm chìm vào thế giới Chocolate - Elance Chocolate lần đầu tiên tại Việt Nam, hội tụ vô vàn các sản phẩm chocolate được chế biến thủ công từ 200 dòng chocolate thượng hạng của vương quốc Bỉ. Bên cạnh đó, các bé còn được tận mắt tìm hiểu quy trình sản xuất các dòng chocolate, hay nhìn thấy dòng thác chocolate khổng lồ cao 3,5m tuôn chảy không ngừng... và thỏa thích vui chơi với thế giới Games, nơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho các games thủ nhí.
 
Trung tâm mua sắm, giải trí và giáo dục lớn nhất Việt Nam sắp đi vào hoạt động ảnh 3
Quảng trường nhạc nước


Bên cạnh VinKE, VinKC, VMM Times City còn hội tụ những “kỳ quan” vô cùng độc đáo và hấp dẫn như: Thủy cung lớn nhất Việt Nam, quảng trường Nhạc nước Times City, Thế giới mua sắm - ẩm thực, Platinum Cineplex Times City - Rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục