Trực bán thuốc 24/24h trong ngày Tết

ANTĐ - Ngày 27-1, Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế đã có công văn đề nghị Sở Y tế các địa phương, các bệnh viện, đơn vị cung ứng thuốc có kế hoạch dự trữ, cung ứng đủ thuốc điều trị cho người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 và dịp đầu năm mới.

Phải tăng cường các biện pháp quản lý để tránh tình trạng tăng giá vào dịp nghỉ lễ kéo dài. Đặc biệt, cần phối hợp với các cơ quan chức năng chú trọng phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng, thuốc không được phép lưu hành; chỉ đạo các doanh nghiệp kinh doanh thuốc trên địa bàn tổ chức trực bán thuốc 24/24h để đáp ứng nhu cầu của người bệnh trong dịp Tết. 

Dịp này, Cục Quản lý Dược cũng cử cán bộ trực và công bố đường dây nóng (04.38461525, 0988721299) trong dịp Tết nhằm kịp thời giải quyết vướng mắc trong việc cung ứng thuốc phục vụ người dân.

Tin cùng chuyên mục

Xin chào,
Tôi là Chatbot của
An ninh Thủ đô
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
An Ninh Thủ Đô nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!
5 điểm nghẽn của Hà Nội
giải pháp xử lý điểm nghẽn của Thủ đô
50 năm Báo An ninh Thủ đô
Công an Thủ đô Anh hùng