Trót vay tiền kẻ côn đồ, cặp vợ chồng bị đánh đập

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Cơ quan CSĐT Công an TP Lào Cai (Lào Cai) cho biết đã thực hiện lệnh giữ người và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Trường Quân (SN 1992, trú tại phường Pom Hán, TP Lào Cai) về hành vi “Giữ người trái pháp luật”.

Vụ án bắt nguồn từ đơn trình báo của vợ chồng anh T.N.H (trú tại phường Bắc Lệnh, TP Lào Cai) gửi đến Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Lào Cai vào ngày 29-7.

Trót vay tiền kẻ côn đồ, cặp vợ chồng bị đánh đập ảnh 1

Đối tượng Quân

Sau khi tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Lào Cai đã tiến hành ghi lời khai của người bị hại. Diễn biến sự việc cho thấy: vợ chồng anh T.N.H vay của Nguyễn Trường Quân một khoản tiền. Bởi việc làm ăn không thuận lợi nên họ chậm trả tiền theo thoả thuận.

Tối 28-7, Quân cùng Hoàng Anh Tuấn (SN 1995, trú tại TP. Lào Cai) đã đe dọa, đánh đập, sau đó bắt vợ chồng anh T.N.H ký cam kết trả tiền đúng hạn rồi mới cho về.

Tiếp nhận thông tin, Ban chỉ huy CATP Lào Cai đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ nhanh chóng vào cuộc, xác minh thông tin.

Căn cứ vào lời khai của đối tượng cùng các tài liệu thu thập được, ngày 30-7, Cơ quan CSĐT Công an TP Lào Cai đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Nguyễn Trường Quân tại số nhà 002, ngõ Cầu Gồ, phường Pom Hán, TP Lào Cai; thu giữ được một số vật chứng có liên quan.

Cùng ngày, CQĐT đã thực hiện lệnh giữ người và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Quân. Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.