Trong tù, Dani Alves viết tâm thư xin vợ tha thứ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Sau khi bị người mẫu Joana Sanz tuyên bố ly dị, trong tù, hậu vệ Dani Alves đã viết một lá thư cầu xin sự tha thứ từ vợ.

Dani Alves bị tạm giam từ ngày 20-1, để phục vụ điều tra trước cáo buộc tấn công tình dục một phụ nữ 20 tuổi ở một quán bar tại Barcelona vào tháng 12 năm ngoái.

Mọi bằng chứng đều chống lại cựu cầu thủ Barca và sau nhiều lần thay đổi lời khai, Alves vẫn chưa được tại ngoại.

Trong tù, Dani Alves viết tâm thư xin vợ tha thứ ảnh 1

Dani Alves và Joana Sanz khi còn bên nhau

Quá thất vọng và sụp đổ hình tượng chồng, người mẫu Joana Sanz đã đệ đơn ly dị lên tòa. Mới đây, Sanz vào nhà tù thăm Dani Alves lần cuối sau khi nhờ luật sư làm thủ tục ly hôn.

Sau cuộc gặp đó, Alves suy sụp và tuyệt thực. Anh thậm chí còn xin được biệt giam để không phải tiếp xúc, nói chuyện với ai.

Ngoài ra, Alves còn viết một bức thư cầu xin Joana Sanz tha thứ. Trong thư có đoạn: "Joana thân yêu, chúng ta đã có 8 năm bên nhau hạnh phúc và ngọt ngào. Những ngày tháng bên em, anh luôn cảm thấy tuyệt vời và mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Em và hai con là những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời anh".

"Lúc này, anh rất buồn vì quyết định của em. Mong cuộc đời sẽ cho chúng ta một cơ hội khác để anh được ôm em, chiều chuộng em một lần nữa. Anh hiểu nỗi đau và sự bất công mà chúng ta đang phải chịu. Nhưng việc anh bị buộc tội là không đúng, anh luôn dành sự tôn trọng và tình yêu với em", Alves viết tiếp.

"Anh sẽ chiến đấu đến cùng để đáp lại tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ, các con và những người vẫn ở bên cạnh anh đến lúc này. Anh muốn chứng minh sự trong sạch của mình với cả thế giới", cựu hậu vệ Barca và PSG thêm vào.

Truyền thông Tây Ban Nha cho rằng Dani Alves có thể phải đối mặt với án tù giam lên tới 18 tháng. Nếu điều này xảy ra, sẽ là cái kết rất buồn dành cho một trong những hậu vệ phải hay nhất trong lịch sử bóng đá Brazil.