• Liên kết đảm bảo an ninh trật tự vùng giáp ranh

  Liên kết đảm bảo an ninh trật tự vùng giáp ranh

  ANTD.VN - Sáng nay (24-2), Ban chỉ đạo 138 - CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức tổng kết công tác của Cụm liên kết ANTT Nam Từ Liêm - Hà Đông - Hoài Đức năm 2016 và triển khai công tác trọng tâm năm 2017.

 • Tập trung đấu tranh hiệu quả với các băng, ổ nhóm tội phạm

  Tập trung đấu tranh hiệu quả với các băng, ổ nhóm tội phạm

  ANTD.VN - Tiếp tục làm tốt công tác điều tra cơ bản, chủ động nắm tình hình, phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả hoạt động của các băng, ổ nhóm tội phạm. Đó là nhiệm vụ trọng tâm được phòng CSHS – CATP Hà Nội quán triệt tới toàn bộ CBCS tại hội nghị triển khai công tác năm 2017. 

 • Cụ thể hóa nhiệm vụ vào chương trình công tác ở mỗi đơn vị

  Cụ thể hóa nhiệm vụ vào chương trình công tác ở mỗi đơn vị

  ANTD.VN - Nhằm đánh giá toàn diện các mặt công tác, từ đó xây dựng những giải pháp, biện pháp phù hợp với tình hình thực tế trong năm 2017, các đơn vị CATP Hà Nội là Phòng Tổ chức cán bộ, CAQ Hoàn Kiếm, CAQ Hoàng Mai và CAQ Bắc Từ Liêm đã tổ chức tổng kết công tác năm 2016 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. 

 • Chủ động tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn

  Chủ động tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT trên địa bàn

  ANTD.VN - Những ngày này,  không khí làm việc tại CAH Sóc Sơn dường như bận rộn hơn thường nhật, bởi đây là thời điểm, đơn vị đang tập trung cho đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo ANTT Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Bám sát kế hoạch chỉ đạo của CATP, CAH đã đánh mạnh, có trọng tâm vào các loại tội phạm hình sự, ma túy, kinh tế, môi trường…Những kết quả bước đầu này, được nhân dân và cấp ủy, chính quyền ghi nhận đánh giá cao.  

 • Vì bình yên nơi cửa ngõ Thủ đô

  Vì bình yên nơi cửa ngõ Thủ đô

  ANTD.VN - Phú Xuyên là huyện nằm ở cửa ngõ phía Nam Thủ đô Hà Nội, giáp ranh với nhiều địa phương như Hà Nam, Hưng Yên. Nhằm giữ vững và ổn định địa bàn, trong những năm gần đây, công an huyện Phú Xuyên đã chủ động nắm tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai nhiều chủ trương, giải pháp trong công tác đảm bảo ANTT. Một trong những biện pháp trọng tâm, đó là xây dựng và củng cố phong trào ANTT tại các địa bàn trọng điểm, chú trọng xây dựng các mô hình theo hướng tự phòng, tự bảo vệ, tự hòa giải. 

 • Phòng ngừa đấu tranh hiệu quả với tội phạm đường phố

  Phòng ngừa đấu tranh hiệu quả với tội phạm đường phố

  ANTD.VN - Quyết liệt ngăn chặn phòng chống đua xe, phòng ngừa đấu tranh có  hiệu quả với tội phạm đường phố, đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh tại hội nghị giao ban công tác của lực lượng 141 ngày 5/8.

 • Nâng cao chất lượng nghiệp vụ để phòng chống hiệu quả với tội phạm

  Nâng cao chất lượng nghiệp vụ để phòng chống hiệu quả với tội phạm

  ANTĐ - Kiềm chế hoạt động của tội phạm, kéo giảm phạm pháp hình sự, đặc biệt là nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ chiến sỹ, là mục tiêu trọng tâm được Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) quán triệt đến toàn lực lượng tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2016. Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Nguyễn Duy Ngọc – Phó Giám đốc CATP.

 • Tăng cường các biện pháp, giải pháp mới để đảm bảo ANTT

  Tăng cường các biện pháp, giải pháp mới để đảm bảo ANTT

  ANTĐ - Tại hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, CAQ Hoàng Mai, TP Hà Nội đã nghiêm túc đánh giá những tồn tại hạn chế trên các mặt công tác, đấu, từ đó, đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm khắc phục cũng như hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu công tác 6 tháng cuối năm 2016.

 • Lan tỏa tinh thần tích cực của Yoga

  Lan tỏa tinh thần tích cực của Yoga

  ANTĐ - Sáng 26-6 tại Cung thể thao Quần ngựa (Hà Nội), Ngày Quốc tế Yoga lần thứ hai đã thu hút hơn 900 người tham gia và hàng nghìn người quan tâm theo dõi. Sự kiện diễn ra từ 7h30 đến 9h30 trong sự hứng khởi của những người tham dự.

 • Tăng cường kiểm tra đảm bảo vệ sinh ATTP đường phố

  Tăng cường kiểm tra đảm bảo vệ sinh ATTP đường phố

  ANTĐ - Ngày 25-5, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức họp báo thông báo kết quả công tác an toàn thực phẩm ngành Y tế Hà Nội 5 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo vệ sinh ATTP đường phố 7 tháng cuối năm 2016.

 • CATP Hà Nội triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 4

  CATP Hà Nội triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 4

  ANTĐ - Dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP, sáng 4-4, CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết tháng 3, triển khai công tác trọng tâm tháng 4-2016.

 • CATP Hà Nội triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

  CATP Hà Nội triển khai đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

  ANTĐ - Ngày 28-11, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Phó Bí thư Thành ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, CATP đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tháng 11 và triển khai nhiệm vụ tháng 12-2015. Bên cạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 12, CATP Hà Nội đã triển khai đợt cao điểm đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.