Trong cơn bĩ cực, sếp Real Madrid cầu cứu Zidane và bị từ chối

ANTD.VN - Real Madrid đang trải qua một mùa giải vứt đi, và Chủ tịch Fiorentino Perez đã phải gọi cho người cũ Zinedine Zidane nhờ cứu viện. Nhưng huyền thoại người Pháp nói: "Không phải bây giờ".

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, sau trận thua bẽ bàng của Real Madrid trước Ajax Amsterdam, và bị loại khỏi Champions League, Chủ tịch Fiorentino Perez đã gọi điện trực tiếp cho Zinedine Zidane để đề nghị huyền thoại này trở lại ngay lập tức, "giải cứu" Kền kền trắng.

Tuy nhiên, Zidane đã từ chối việc thay thế Solari giữa chừng, và cho biết có thể trở lại Real Madrid vào mùa hè năm nay.

Chủ tịch Fiorentino Perez coi Zidane như vị cứu tinh

Huyền thoại của bóng đá Pháp, người từng mang về 3 chức vô địch Champions League liên tiếp cho Real Madrid, được cho là bị thuyết phục bởi những hứa hẹn đầy ngọt ngào của ông chủ "Nhà trắng".

Theo đó, nếu trở lại dẫn dắt đội bóng Hoàng gia, Zidane được toàn quyền quyết định vấn đề nhân sự: bán ai, giữ ai và bổ sung bất cứ ngôi sao nào mà ông muốn. Cách đây gần 1 năm, sau khi vô địch Champions League 2018, Zidane đã bất ngờ chức.

Ngôi sao số 1 Ronaldo cũng rời sân Bernabeu sau đó không lâu để chuyển sang Juventus. Một giai đoạn đen tối bao phủ lên Real từ thời điểm đó.

Hiện tại, mùa giải 2018/19 xem như đã kết thúc sớm với Kền kền trắng, khi bị Barca loại khỏi cúp Nhà vua Tây Ban Nha, bị Ajax loại khỏi vòng 1/8 Champions League và kém đại kình địch Barca tới 12 điểm ở La Liga.