TP.HCM:

Trộm xe đâm chết ông chủ tiệm dán decal

  • 23/09/2014 17:19
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Ông chủ tiệm dán decal phát hiện có kẻ trộm xe trước tiệm của mình bèn hô hoán, truy đuổi. Không may, ông này bị kẻ trộm đâm 5 nhát, gục tại chỗ.

Vụ trọng án xảy ra vào khoảng 13h chiều 23/9 tại trước tiệm dán decal Phùng Võ (số 817 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6, TP.HCM. Hiện các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM cùng công an quận 6 đang khám nghiệm hiện trường và truy xét hung thủ gây án.

Trộm xe đâm chết ông chủ tiệm dán decal ảnh 1
Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường vụ trộm đâm chết chủ tiệm dán decal
tại quận 6, TP.HCM

Nạn nhân bị sát hại được xác định là ông Phùng Anh Tuấn (SN 1958), là chủ tiệm dán decal Phùng Võ như để cập.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên nhân viên trong tiệm đều nghỉ trưa, chỉ 1 mình ông Tuấn ngồi ở bên trong tiệm để trong coi. Nghe tiếng động, ông Tuấn chạy ra thì phát hiện 1 đối tượng đang cố bẻ khoá chiếc xe gắn máy, hiệu AirBale, đang dựng trước cửa tiệm; 1 đối tượng khác nổ xe gắn máy đợi sẵn.

Lúc này ông Tuấn hô hoán và truy đuổi. Nhưng khi ông Tuấn chạy đến gần thì lập tức bị kẻ trộm rút dao tấn công, đâm liên tiếp làm ông Tuấn không kịp phản ứng, ngã gục tại chỗ.

Hung thủ ngay sau lên xe gắn máy do đồng bọn chờ sẵn để tẩu thoát. Thời điểm xảy ra vụ trọng án là lúc giữa trưa, khu vực quanh tiệm dán decal tương đối vắng vẻ. Sau đó thì người dân phát hiện đưa ông Tuấn đến bệnh viện đa khoa quận 6 để cấp cứu nhưng với 5 vết đâm chí mạng trên cơ thể, ông Tuấn đã tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã tiến hành phong toả hiện trường để khám nghiệm, điều tra. Theo 1 số người dân, trước đó 2 đối tượng đã dạo xe gắn máy qua lại nhiều lần để thăm dò trước khi gây án.

Tin cùng chuyên mục