Trộm chó giữa ban ngày, bị đánh trọng thương

  • 01/10/2013 06:45
  • 1 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Vụ việc đã được ông Nguyễn Trung Thực, Phó trưởng công an xã Thành Kim, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa xác nhận. 
Trộm chó giữa ban ngày, bị đánh trọng thương ảnh 1
Chiếc xe máy của Thương bị người dân đốt cháy trơ khung

Lê Văn Thương (SN 1990), trú tại thôn Tú Cốc, xã Thành Thọ, huyện Thạch Thành. Vào khoảng 8h sáng 28-9, lợi dụng lúc người dân đang đi thu hoạch mùa, Thương đã mang theo bả chó, bao tải và chiếc xe máy hiệu Honda mang BKS: 36E1 - 109.70 để “hành động”. Khi đến cổng nhà ông Hoàng Văn Cường, thuộc thôn 7, xã Thành Kim, thì Thương phát hiện gia đình không có ai ở nhà, bên trong có 2 con chó đang xích nên đối tượng Thương đã dùng bả chó để bắt chó. Sau khi bắt được một con chó khoảng 13kg, Thương cho vào bao tải rồi lên xe tẩu thoát. 

Lúc này có một số thanh niên thôn 7 đang gặt lúa thì phát hiện hành vi của Thương, nên tri hô. Thương cuống cuồng tháo chạy thì bị ngã nên người dân đã bắt được. Do quá bức xúc vì tình trạng lâu nay bị mất trộm chó, đối tượng Thương lại vùng vẫy cố thoát thân, người dân đã đánh Thương trọng thương, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành, đồng thời đốt luôn chiếc xe máy mà Thương dùng đi trộm chó.

Tin cùng chuyên mục