Trộm 200 triệu đồng trong ô tô rồi đem chôn trong vườn nhà mình

  • 27/03/2018 20:44
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Thấy cửa kính xe mở, bên trong có 1 ba lô màu đen, Dueng lấy trộm rồi mang ra sau vườn. Khi phát hiện trong ba lô có rất nhiều tiền, Dueng chia thành hai phần đem đi chôn trong vườn nhà mình.

Ngày 27-3, Công an huyện Ia Grai – tỉnh Gia Lai đang tạm giữ hình sự đối tượng Rơ Châm Dueng (SN 1990, trú làng Bi, xã Ia O – huyện Ia Grai) để điều tra hành vi “trộm cắp tài sản”.

Trộm 200 triệu đồng trong ô tô rồi đem chôn trong vườn nhà mình ảnh 1

Đối tượng Rơ Châm Dueng

Trước đó vào khoảng 22 giờ ngày 24-3-2018, anh Văn Thành Hùng (SN 1976, trú thôn 2, xã Ia Tô) trình báo việc trong lúc đi thu mua hạt điều tại khu vực làng Bi thì bị kẻ gian lấy trong cabin xe ô tô 1 ba lô cá nhân, bên trong có gần 200 triệu đồng tiền mặt. Công an huyện Ia Grai đã khẩn trương đến hiện trường, lấy lời khai bị hại và tiến hành rà soát các đối tượng khả nghi.

Trộm 200 triệu đồng trong ô tô rồi đem chôn trong vườn nhà mình ảnh 2

Tang vật vụ án cơ quan công an thu giữ được

Qua đó, cảnh sát thấy nổi lên đối tượng Rơ Châm Dueng, từng có tiền án về tội Hủy hoại tài sản có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã mời lên làm việc. Tại đây, Dueng ban đầu tìm mọi lý do để quanh co, chối cãi, song trước các chứng cứ công an đưa ra, cuối cùng đối tượng đã cúi đầu nhận tội. Theo đó, khoảng 21 giờ ngày 24-3, trong lúc đang nhậu tại nhà thì Súng thấy có 1 xe tải đang đậu trước cổng. Cửa kính xe không đóng, bên trong có 1 ba lô màu đen, Dueng lấy ra khỏi xe rồi mang ra sau vườn. Khi phát hiện trong ba lô có rất nhiều tiền, Dueng chia thành hai phần đem đi chôn  trong vườn nhà mình rồi về nhà ngủ.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ia Grai tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục