Trở lại Việt Nam, thầy Park đón Tết trong khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tối 3-2, HLV Park Hang-seo từ quê nhà Hàn Quốc quay trở lại Việt Nam tiếp tục công việc, nhưng trước hết, ông sẽ phải tuân thủ quy định cách ly y tế 21 ngày.
HLV Park Hang-seo sẽ thực hiện 21 ngày cách ly bắt buộc

HLV Park Hang-seo sẽ thực hiện 21 ngày cách ly bắt buộc

Nhân thời gian các hoạt động của đội tuyển tạm nghỉ vì dịch Covid-19, HLV Park Hang-seo đã về Hàn Quốc gặp gỡ người thân, bạn bè và tham gia một số hoạt động cộng đồng, trong đó có lễ ra mắt kỷ niệm chương mang tên "Phép thuật Park Hang-seo" do một doanh nghiệp Hàn Quốc phát hành.

Tối nay 3-2, chiến lược gia người Hàn sẽ trở lại Hà Nội để tiếp tục công việc. Tuy nhiên, ông sẽ phải thực hiện cách ly y tế 21 ngày theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam. Được biết đi cùng thầy Park còn có một trợ lý người Hàn. Cả hai sẽ cùng đón Tết Nguyên đán tại khu cách ly.

V-League 2021 dự kiến quay trở lại vào 28-2, thời điểm HLV Park Hang-seo hoàn tất cách ly y tế và có thể đến các sân theo dõi, tuyển quân. Tuy nhiên mốc thời gian này có thể thay đổi, tuỳ thuộc tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Năm nay, thầy Park gánh nhiều chỉ tiêu thành tích lớn, điển hình là bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup và SEA Games, bên cạnh mục tiêu giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á, cũng như giành quyền dự VCK U23 châu Á 2022.

Nhiệm vụ càng nặng nề hơn khi các giải đấu diễn ra liền kề, dồn vào cuối năm. Trước đó, dự kiến trong tháng 5 hoặc tháng 6, ĐT Viêt Nam sẽ thi đấu nốt 3 trận còn lại của vòng loại World Cup, nơi chúng ta đang dẫn đầu với 11 điểm/5 trận, có cơ hội lớn đi tiếp.

2021 cũng là năm cuối trong hợp đồng 2 năm giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo. Hợp đồng có điều khoản tự động gia hạn thêm một năm, căn cứ vào thống nhất của đôi bên. Dự kiến cuối năm 2021, VFF và thầy Park sẽ cùng ngồi lại bàn về vấn đề này.