Trịnh Tú Trung và Tim rủ nhau "lấn sân" kịch nói

  • 03/03/2017 15:26
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi cùng nhau hợp tác đóng vai hai ông táo Trọng Cao và Phạm Lang trong bộ phim dài 100 tập “Táo quân ở trọ”, Trịnh Tú Trung và Tim đã trở thành đôi bạn thân với nhau.

Trịnh Tú Trung và Tim rủ nhau "lấn sân" kịch nói ảnh 1

Tim và Trịnh Tú Trung biết nhau từ nhiều năm nay nhưng thời gian gần đây họ càng gắn bó với nhau, cùng nhau tham gia các chương trình truyền hình như: Ai chẳng thích đùa hay Hành trình bất ngờ.

Trịnh Tú Trung và Tim rủ nhau "lấn sân" kịch nói ảnh 2

Và gần đây nhất, đôi bạn Trịnh Tú Trung và Tim lại cùng bắt tay nhau để “tấn công” sân khấu kịch để trở thành hai gương mặt mới nhất tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Trịnh Tú Trung và Tim rủ nhau "lấn sân" kịch nói ảnh 3

Sau rất nhiều dự án phim điện ảnh và truyền hình, Tim đang háo hức thử sức trên sân khấu.

Trịnh Tú Trung và Tim rủ nhau "lấn sân" kịch nói ảnh 4

Về phần Trịnh Tú Trung, sau khi đạt giải ba tại “Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ” với các vai diễn, trích đoạn hài hước thì đây là cơ hội để anh trau dồi, học hỏi nhiều hơn với các vai diễn kịch dài nhiều biến hoá tâm lý và đầy thử thách.

Trịnh Tú Trung và Tim rủ nhau "lấn sân" kịch nói ảnh 5

Vở diễn đầu tiên mà Tim và Trịnh Tú Trung tham gia biểu diễn chính là “3D3 cung tâm kế” - một trong những tác phẩm thu hút nhiều khán giả nhất thời gian qua do chính NSND Hồng Vân làm đạo diễn.

Trịnh Tú Trung và Tim rủ nhau "lấn sân" kịch nói ảnh 6

Dành rất nhiều tâm huyết cho vở kịch này, do vậy khi phiên bản mới được tiến hành với nhiều gương mặt mới, NSND Hồng Vân đã đích thân đến tập luyện để hướng dẫn, chỉ bảo cho học trò, đàn em của mình một cách rất tận tình.

Trịnh Tú Trung và Tim rủ nhau "lấn sân" kịch nói ảnh 7

Trương Quỳnh Anh cũng đã dành thời gian đến xem Tim tập luyện để cổ vũ tinh thần cho chồng đồng thời góp ý cho vai diễn sân khấu đầu tiên của anh và người bạn Trịnh Tú Trung.

Trịnh Tú Trung và Tim rủ nhau "lấn sân" kịch nói ảnh 8

Được biết, vở diễn “3D3 cung tâm kế” sẽ chính thức ra mắt khán giả tại sân khấu kịch Superbowl kể từ ngày 5-3-2017.

Tin cùng chuyên mục