Triệu tập nhóm 'quái xế' tụ tập lạng lách đánh võng gây náo loạn đường phố

  • 14/05/2021 07:16
  • 0 bình luận
  • Hạ Linh
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 14-5, Công an huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình cho biết đang củng cố tài liệu hồ sơ xử lý nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe lạng lách đánh võng gây nguy hiểm cho người đi đường và mất an ninh trật tự.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 12-5, tổ công tác Công an huyện Nho Quan trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn phát hiện 14 thanh thiếu niên điều khiển 7 xe mô tô, không đội mũ bảo hiểm. Không những vậy, nhóm này còn lạng lách, đánh võng, bốc đầu, hô hoán hò hét, rú còi liên tục trên tuyến đường thuộc thị trấn Nho Quan và xã Đồng Phong, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Tổ công tác đã tiến hành áp sát, yêu cầu dừng xe và bắt giữ được 1 đối tượng số còn lại rồ ga, đánh võng bỏ chạy. Tiến hành truy xét, Công an huyện Nho Quan đã triệu tập các đối tượng trong nhóm thanh niên trên để xử lý. Các đối tượng được triệu tập có hộ khẩu thường trú tại huyện Nho Quan, có độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận có quen biết nhau và thường xuyên lên mạng xã hội hẹn nhau tổ chức đua xe. Hiện Công an huyện Nho Quan đang điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục