Triệu tập gần 20 đối tượng phóng xe máy đánh võng mang theo hung khí trên đường

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 23-9, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam cho biết đã triệu tập và làm rõ nhóm 19 đối tượng thanh, thiếu niên mang hung khí, gây rối trật tự công cộng.
Cơ quang Công an triệu tập các đối tượng liên quan lập hồ sơ xử lý

Cơ quang Công an triệu tập các đối tượng liên quan lập hồ sơ xử lý

Trước đó, tối 19-9, nhóm 19 đối tượng do Nguyễn Đức T (SN 2007), trú tại thị xã Duy Tiên cầm đầu đã sử dụng 10 xe máy tháo biển số, mang theo nhiều hung khí như đao, dao phóng lợn, vỏ chai bia, không đội mũ bảo hiểm, chạy xe với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng, nẹt pô, rú còi ầm ĩ trên nhiều tuyến đường thuộc địa bàn huyện Kim Bảng và sau đó ném nhiều vỏ chai bia vào các nhà dân và hàng quán ven đường, gây nguy hiểm cho người dân.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Kim Bảng đã phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan nhanh chóng điều tra, làm rõ triệu tập các đối tượng vi phạm đến làm việc.

Tại đây, đối tượng T khai nhận do mâu thuẫn với một nhóm thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện Kim Bảng nên đã rủ các bạn mang theo hung khí, gây rối trật tự công cộng để thị uy và tìm nhóm đối tượng mâu thuẫn để trả thù.

Vụ việc Công an huyện Kim Bảng đã lập hồ sơ, xử lý nhóm đối tượng và tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng liên quan.