Xe+

Triệu hồi 764 xe Toyota Innova để sửa chữa

  • 27/06/2016 15:02
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTĐ - Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa thông báo về chương trình triệu hồi sản phẩm để sửa chữa đối với các sản phẩm ô tô Toyota Innova, sản xuất trong thời gian từ 16-12-2015 đến tháng 1-2016.

Triệu hồi 764 xe Toyota Innova để sửa chữa ảnh 1

764 xe Toyota Innova bị lỗi ở cửa sau

Theo cơ quan này, có 764 chiếc xe Toyota Innova sản xuất trong thời gian trên sẽ thuộc diện được triệu hồi. Nguyên nhân là do hai cửa sau của xe Innova được cung cấp bởi nhà cung cấp tại Indonesia. Do nhà cung cấp thay đổi địa điểm dây chuyền sản xuất cửa, các hạng mục và tần suất kiểm tra áp dụng tại dây chuyền cũ không phù hợp với dây chuyền mới.

Thêm vào đó, bộ điều áp súng hàn hoạt động không ổn định dẫn tới dòng điện hàn không ổn định. Điều này làm cho mối hàn không ngấu và có thể gây ra hiện tượng một số mối hàn bị bong trong quá trình sử dụng xe.

Trong một vài trường hợp, điều này có thể dẫn tới tiếng kêu và làm giảm độ cứng vững của cửa bên phía sau để bảo vệ hành khách trong xe khi xảy ra va chạm bên.

Vì vậy, người tiêu dùng sở hữu xe trong số này cần nhanh chóng mang xe tới đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của công ty ô tô Toyota Việt Nam để được kiểm tra và xử lý.

Tin cùng chuyên mục