Triệt xóa đường dây "gái gọi" cao cấp giá 500 USD

  • 08/08/2019 11:20
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 8-8, CAQ Cầu Giấy cho biết đã khởi tố và tạm giam đối tượng Cao Thị Mai (SN 1987), trú tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, ngày 31-7, một khách quen là Nguyễn Văn (40 tuổi) đã liên hệ để Mai điều cho 2 “chân dài” . Mai đã đồng ý  giá “đi khách” là 9 triệu đồng/người, bao gồm 3 triệu đồng tiền ăn và 6 triệu đồng tiền bán dâm. 

Triệt xóa đường dây "gái gọi" cao cấp giá 500 USD ảnh 1

Đối tượng Mai và các nhân viên bị bắt quả tang khi đang có hành vi mua bán dâm

Đặt kèo với khách mua dâm xong, Mai điều 2 gái bán dâm có tên T (SN 1993) và N (SN 1990) và thống nhất 2 người này phải cắt phế cho Mai 1 triệu đồng/người.

Trưa cùng ngày, Mai dẫn hai nhân viên đến nơi hẹn ở phường Yên Hòa để gặp khách và nhận 29 triệu đồng  gồm tiền mua dâm và công môi giới. Sau đó  khách và “chân dài” đã đi thuê phòng để mua bán dâm. 

Thời điểm trên, Đội CSHS - CAQ Cầu Giấy kiểm tra hành chính đã bắt quả tang T và N đang thực hiện hành vi mua bán dâm với khách. Còn Mai đang ở trong phòng với vị khách tên Văn.

Trước những tài liệu, chứng cứ không thể chối cãi được, Mai đã đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. 

Theo tài liệu điều tra, Mai đã tốt nghiệp một trường nghệ thuật tại Hà Nội và làm nghề dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Do thu nhập từ việc chân chính không đều, nên  Mai đã tìm đến các tụ điểm dành cho dân chơi như quán bar, karaoke “tìm hướng làm ăn mới”.

Tại đây, Mai đã quen một số cô gái có nhan sắc và muốn kiếm tiền nhanh nhưng lại lười lao động. Mai đã câu kết với số cô gái này để đi “tiếp khách”.

Thủ đoạn là  khi khách đặt bàn tiệc tại điểm ăn chơi thì Mai điều các cô gái chân dài đến ngồi cùng tiếp chuyện, bật rượu, mở bia. Trong những cuộc tiếp khách như thế các chân dài nhanh chóng cùng khách nam đến khách sạn, nhà nghỉ thực hiện hành vi mua bán dâm. 

Theo khai nhận của Mai, giá tiếp khách của các cô gái bán dâm “cao cấp” này là 500USD/lượt, trong đó là 3 triệu đồng tiền công ngồi ăn cùng khách, còn lại là tiền bán dâm. Bản thân Mai vừa là “tú bà” cũng vừa là gái phục vụ bán dâm. Mỗi khi Mai môi giới đều đứng ra nhận tiền từ khách, sau đó trừ 1 triệu đồng/lượt bán dâm. 

Không chỉ dừng lại ở những cuộc hát hò, ăn nhậu, Mai còn có những “tua” đi dài ngày phục vụ khách có nhu cầu. Mỗi lần đi như thế tùy thuộc vào độ xa gần và dài ngày hay ngắn ngày.

Vụ án đang được cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng. Cùng với việc khởi tố, tạm giam Cao Thị Mai, cơ quan điều tra đang tiếp tục  củng cố hồ sơ để xử lý 3 khách mua dâm cùng 2 gái bán dâm.

Tin cùng chuyên mục