Triển lãm hoa anh đào 2017 kéo dài thời gian so với dự kiến

  • 13/03/2017 19:39
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN -Để đáp ứng nhu cầu thưởng lãm của du khách, BTC đã quyết định kéo dài thời gian diễn ra lễ hội thêm hai ngày, kết thúc vào ngày 14-3, thay vì ngày 12-3.

Theo đánh giá của một cán bộ phòng Quản lý di sản của Sở VH,TT Hà Nội, cho đến chiều nay, lượng khách đổ về khu vực Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ vẫn rất đông.

Khu vực triển lãm hoa anh đào do BTC sắp xếp luôn chật cứng người thưởng lãm và chụp ảnh. Năm nay, công tác tổ chức cũng diễn ra tốt hơn, vì lực lượng an ninh được tăng cường, hơn nữa ý thức của người dân khi tham gia lễ hội tốt hơn rất nhiều so với những lễ hội hoa trước đây.

Triển lãm hoa anh đào 2017 kéo dài thời gian so với dự kiến ảnh 1

Theo ghi nhận của phóng viên Báo An ninh Thủ đô, khác với năm trước, năm nay ý thức của người tham gia dự hội đã tốt hơn, không xảy ra hiện tượng hái hoa, bẻ cành gây ảnh hưởng xấu tới lễ hội hoa.

Do thời tiết mưa ẩm nên những cành hoa anh đào Nhật Bản đến thời điểm này vẫn giữ được độ bền, đẹp. Vì thế, quyết định kéo dài thêm hai ngày của BTC sẽ tạo điều kiện cho người dân chưa có cơ hội thưởng thức hoa anh đào Nhật Bản được tiếp cận với loài hoa đặc sắc này. 

Tin cùng chuyên mục