Tri ân người đi trước và nguyện bảo vệ vững chắc Thủ đô bình yên

  • 23/07/2017 15:26
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 23-7, Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội đã tổ chức gặp mặt tặng quà, tri ân CBCS là Thương binh, thân nhân Liệt sỹ trong đơn vị nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ - Bí thư Đảng ủy, Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho 11 CBCS là Thương binh, thân nhân Liệt sỹ của đơn vị.

Gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí thương binh, thân nhân các gia đình thân nhân Liệt sỹ, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ mong muốn các CBCS, gia đình thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của những người đi trước, ra sức phấn đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo tuyệt đối ANCT, TTATXH trên địa bản Thủ đô.

Tri ân người đi trước và nguyện bảo vệ vững chắc Thủ đô bình yên ảnh 1

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn Trưởng trung đoàn CSCĐ tặng quà cho các thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ của đơn vị

Trước đó, nhiều hoạt động tri ân đã được Trung đoàn tổ chức, đã góp phần không ngừng nâng cao nhận thức cho CBCS về truyền thống lịch sử cách mạng; sự hi sinh lớn lao của các thế hệ anh hùng, liệt sỹ, thương binh, cựu chiến binh vì nền độc lập, tự do của đất nước. Tạo động lực để toàn thể CBCS không ngừng học tập, rèn luyện, phần đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo ANCT và TTATXH trên địa bàn Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục