Tri ân khách hàng thân thiết

ANTĐ - Đêm Gala “Tri ân khách hàng thân thiết - Phồn vinh cuộc sống Việt” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức đã diễn ra ngày 20-5 tại TP. Đà Nẵng với đại biểu tham dự gồm hơn 400 đại diện các nhà phân phối các sản phẩm của Tập đoàn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (30-4-1993 / 30-4-2013), đồng thời để tri ân hệ thống 10.000 điểm trưng bày và bán các sản phẩm của Tập đoàn, Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết - Phồn vinh cuộc sống Việt” với các mức ưu đãi hấp dẫn về chính sách bán hàng và dịch vụ; hỗ trợ trong công tác quảng cáo truyền thông và các quà tặng thú vị: các chuyến du lịch châu Âu, châu Á…  

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng kim khí gia dụng đến nay, Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất bồn nước, bình nước nóng và máy nước nóng năng lượng Mặt trời lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc sản xuất và cung ứng ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, Tân Á Đại Thành khẳng định Tập đoàn luôn đề cao vai trò của hệ thống phân phối, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc.