Trao trả chiếc xe Camry sau nhiều tháng bị đưa đi cầm đồ

ANTĐ -Sáng 17-8, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, đã trao trả chiếc xe Camry cho bị hại, sau nhiều tháng bị đem đi cầm đồ.

Theo đó, ngày 23-7-2013 anh Nguyễn Anh Vương (SN 1977), trú tại tổ 25, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội, làm đơn trình báo đến cơ quan công an quận Hoàng mai, về việc ngày 18-2-2013, anh Vương cho Nguyễn Đình Tiến (SN 1976), trú tại tổ 16, phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội, mượn chiếc xe ô tô Camry BKS 29A: 00x.xx để đi, nhưng sau nhiều lần đòi lại thì Tiến không trả, khi tìm hiểu được biết chiếc xe đó đã bị đem đi cầm đồ tại một garage ô tô dưới tỉnh Hà Nam.

Trao trả chiếc xe Camry sau nhiều tháng bị đưa đi cầm đồ ảnh 1 
Thượng tá Trần Văn Tỉnh, Trưởng Công an quận Hoàng Mai, đã trao trả chiếc xe
cho gia đình anh Nguyễn Anh Vương


Theo anh Nguyễn Anh Vương cho biết; Nguyễn Đình Tiến và anh Vương là bạn học từ hồi nhỏ, sau nhiều lần Tiến hỏi mượn xe để đi lại đều trả bình thường, nhưng lần cuối cùng mượn chiếc xe trên vào giữa tháng 2-2013, do Tiến không mang xe đến trả, sau nhiều lần hỏi thì Tiến chối quanh, không trả. Cuối cùng Tiến thừa nhận đã đem chiếc xe ô tô Camry của anh Vương đi cầm cố tại một garage ô tô ở dưới Hà Nam để vay 400 triệu đồng, tính đến nay tổng số nợ gốc và lãi đã lên đến 550 triệu đồng.

Vợ chồng an Vương viết thư cảm ơn Công an quận Hoàng Mai


Sau gần 1 tháng vào cuộc điều tra, Công an quận Hoàng Mai đã thu lại tang vật là chiếc xe ô tô Camry BKS 29A: 00x.xx. Sáng nay (17-8) Thượng tá Trần Văn Tỉnh, Trưởng Công an quận Hoàng Mai, đã trao trả chiếc xe trên cho gia đình anh Nguyễn  Anh Vương.

Xúc động sau khi được nhận lại tài sản lớn của mình, anh Vương cùng vợ là chị Nguyễn Thị Thanh Thúy đã viết thư cảm ơn đến lãnh đạo Công an, Hà Nội