Trao tặng sổ tiết kiệm đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 3-2-2023, Công an quận Ba Đình đã tổ chức gặp mặt, tặng quà, chúc mừng 14 tân binh tham gia thực hiện nghĩa vụ CAND năm 2023.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Võ Xuân Đương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an quận Ba Đình đã tặng hoa, quà và chúc các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trao tặng sổ tiết kiệm đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ ảnh 1

Thượng tá Võ Xuân Đương tặng hoa chúc mừng các tân binh

Đồng chí Phó trưởng Công an quận Ba Đình mong muốn với sức trẻ của mình, các tân binh sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập tốt để vững vàng hơn trong nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Cùng với những bó hoa tươi thắm, Ban chỉ huy CAQ Ba Đình trao tặng 14 cuốn sổ tiết kiệm, trị giá mỗi cuốn sổ 5 triệu đồng, đến từng tân binh. Đây là số tiền mà cán bộ chiến sỹ CAQ Ba Đình dành phần tiền lương để tặng các tân binh, với mong muốn thay lời chúc, tất cả sẽ sớm chung mặt trận chiến đấu, phục vụ nhân dân, vì bình yên của xã hội.

Công dân Nguyễn Hoàng Minh (SN 1999, trú tại phường Thành Công, Ba Đình), tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ bày tỏ: là một Đảng viên thanh niên trẻ, mặc dù có những lo lắng trước nhiệm vụ sắp tới nhưng quan trọng hơn là nhận thức được trách nhiệm lớn của bản thân đối với đất nước, luôn mang trong lòng niềm tự hào về những truyền thống tốt đẹp và hào hùng của dân tộc. Không chỉ nhận thức sâu sắc vai trò và trách nhiệm của mình trong công cuộc đổi mới đất nước, tôi quyết tâm biến nhận thức thành hành động thể hiện qua việc tham gia nghĩa vụ Công an, sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật, không ngại khó khăn, gian khổ, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.