Trao tặng 100 suất quà cho bà con làng chài trên sông Hồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Được sự ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Ngô Chí Dược, Trưởng Phòng An ninh đối nội, cùng linh mục Nguyễn Văn Quang - Giám đốc CARITAS Tổng giáo phận Hà Nội đã trao tặng 100 suất quà hỗ trợ bà con khó khăn trong "làng chài" trên sông Hồng, trong thời điểm dịch Covid-19 phức tạp.
Đại tá Ngô Chí Dược, Trưởng Phòng An ninh đối nội, CATP Hà Nội trao tặng 100 suất quà hỗ trợ bà con khó khăn ở làng chài trên sông Hồng
Đại tá Ngô Chí Dược, Trưởng Phòng An ninh đối nội, CATP Hà Nội trao tặng 100 suất quà hỗ trợ bà con khó khăn ở làng chài trên sông Hồng

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia với bà con nghèo sinh sống ở làng chài trên sông Hồng, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 22-12, được sự ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Ngô Chí Dược, Trưởng Phòng An ninh đối nội CATP cùng linh mục Nguyễn Văn Quang - Giám đốc CARITAS Tổng giáo phận Hà Nội đã trao tặng 100 suất quà hỗ trợ bà con khó khăn nơi đây.

Trước tình hình dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân, đặc biệt những người nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn, qua các kênh thông tin, CATP đã nắm được những hoàn cảnh nghèo khó đang sinh sống tại làng chài trên sông Hồng. Giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng An ninh đối nội cùng với Giám đốc CARITAS Tổng giáo phận Hà Nội đến tặng quà, sẻ chia, giúp đỡ bà con.

Với 100 suất quà gồm tiền, mì, gạo và thực thẩm thiết yếu và 300.000 đồng, đã được đoàn công tác trao tận tay người dân
Với 100 suất quà gồm tiền, mì, gạo và thực thẩm thiết yếu và 300.000 đồng, đã được đoàn công tác trao tận tay người dân

100 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt); cùng quà của CARITAS Tổng giáo phận Hà Nội gồm mì, gạo và thực thẩm thiết yếu đã được đoàn công tác trao tận tay người dân. Nhận được phần quà, bà con làng chài bày tỏ cảm trân trọng cảm ơn đoàn công tác đã quan tâm, chia sẻ với người dân trong lúc khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19.

Đây là chương trình mang nhiều nghĩa cử cao đẹp của CBCS - CATP và Tổng giáo phận Hà Nội, góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho những người nghèo sinh sống ở làng chài trên sông Hồng.

Thời gian vừa qua, CATP Hà Nội đã có nhiều hoạt động hỗ trợ, trao tặng quà cho những hoàn cảnh nghèo, gia đình chính sách, đặc biệt đã luôn đồng hành với các chương trình an sinh xã hội, sẻ chia khó khăn với người nghèo, bà con gặp thiên tai, bão lũ. Hàng năm, CBCS - CATP Hà Nội đều quyên góp tiền lương ủng hộ các hoạt động xã hội từ thiện trên địa bàn thành phố nói riêng và các tỉnh, thành trong cả nước nói chung.