Trao tận tay quân và dân Trường Sa 10 món quà kỷ niệm ý nghĩa nhất

  • 13/04/2013 06:37
  • 0 bình luận
  • Lê Hải Hương
  • In bài
ANTĐ - Đó là mục tiêu của chương trình “Ghi dấu nơi Trường Sa tôi” dành cho những ai muốn chia sẻ tình cảm, gửi gắm món quà mà mình quý trọng đến vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. 

Theo đó, 10 món quà ý nghĩa nhất sẽ được Công ty Cổ phần VNG và báo Tuổi Trẻ TP.HCM trao tặng tận tay quân và dân Trường Sa vào đầu tháng    5-2013. Đặc biệt, 10 chủ nhân có quà được chọn sẽ được nhận 10 mô hình xuồng CQ thu nhỏ. Chương trình diễn ra từ ngày 8-4 đến hết ngày 21-4-2013, nằm trong chuỗi những sự kiện “Vì Trường Sa” mà VNG- doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội dung số và công nghệ thông tin tại Việt Nam, đặt ra trong kế hoạch hỗ trợ và phát triển cộng đồng từ năm 2012 đến nay. 

Thể lệ của chương trình rất đơn giản. Bước 1: Chụp lại hình ảnh hoặc mô tả chi tiết món quà mà bạn muốn gửi tặng Trường Sa. Bước 2: Đăng tải trên tường Zing Me/Facebook của VNG (http://me.zing.vn/b/vng và http://www.facebook.com/ VNGCorporation.Page) hoặc gửi mail  vnif@vng.com.vn  Trong phần mô tả hình, bạn hãy viết lời bạn muốn gửi đến quân và dân Trường Sa. Ban Tổ chức sẽ chọn ra 10 món quà ý nghĩa nhất trong số các món quà được gửi về. 

Tin cùng chuyên mục