Trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lễ trao Giải thưởng "Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2023" vừa được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức tại Hà Nội.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức, nhằm tôn vinh những sản phẩm tốt, chất lượng cao, khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh những sản phẩm đảm bảo chất lượng an toàn, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Qua xét chọn từ hàng trăm ứng viên là các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam, Herbalife Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì Sức khỏe cộng đồng” cho 17 sản phẩm.

Đây là lần thứ 8 liên tiếp các sản phẩm chất lượng cao của công ty được VAFF trao giải thưởng uy tín này. Đồng thời, Herbalife cũng vinh dự được VAFF trao Bằng Khen đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Được biết, việc xét giải dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.