Trao giải "Tái thiết không gian bị chuyển đổi trong Đô thị"

  • 02/11/2017 16:46
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN -Sau hơn 3 tuần lên ý tưởng và tổ chức, chương trình “Tái thiết không gian bị chuyển đổi trong Đô thị” vừa bế mạc và trao thưởng.  

Tham gia chương trình có sự tham dự của hơn 40 nhóm sinh viên đến từ các trường Đại học có chuyên ngành đào tạo Kiến trúc – Quy hoạch tại Hà Nội. Các nhóm thí sinh đã đề xuất những ý tưởng hay, hiện đại và táo bạo, với phần bảo vệ thành công và đầy thuyết phục.

Trao giải "Tái thiết không gian bị chuyển đổi trong Đô thị" ảnh 1

Trao giải thưởng chương trình “Tái thiết không gian bị chuyển đổi trong Đô thị”

Có 19 nhóm được nhận chứng nhận của chương trình, trong đó có 10 nhóm xuất sắc được nhận chứng nhận và kinh phí hỗ trợ; 1 nhóm đạt giải nhất; 1 nhóm giải nhì; 3 nhóm giải ba. Trong đó, giải nhất thuộc về nhóm sinh viên đến từ trường Đại học Lâm Nghiệp.

Phát biểu tại lễ bế mạc và trao giải, TS. Nguyễn Quang – Giám Đốc UN-HABITAT đã gợi mở ra một hoạt động liên kết giữa các nhóm sinh viên dự thi với một cuộc thi khác rất hấp dẫn về thiết kế không gian công cộng. Thông qua chương trình, các nhóm sinh viên sẽ tiếp tục phát triển ý tưởng thiết kế và triển khai có chiều sâu tại cuộc thi của tổ chức UN-HABITAT. Đây là một chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành kiến trúc Quy hoạch. 

Tin cùng chuyên mục