Trao đổi kinh nghiệm với Singapore về hội nhập sâu kinh tế quốc tế

  • 14/05/2015 03:25
  • 0 bình luận
  • Minh Trí
  • In bài
ANTĐ -Sáng 13-5, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Singapore (từ ngày 10-5), Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao Chính phủ Việt Nam đã đến thăm, làm việc với một số cơ quan văn hóa, kinh tế Singapore.

Tại cuộc gặp với ngài Lawrence Wong, Bộ trưởng Văn hóa, Cộng đồng và Thanh niên Singapore, Phó Thủ tướng bày tỏ vui mừng trước việc hợp tác văn hóa - du lịch, giao lưu nhân dân giữa hai nước hiện rất tốt đẹp, chặt chẽ; lượng khách du lịch hai nước sang thăm nhau ngày càng nhiều, tần suất các chuyến bay giữa hai nước ngày càng tăng lên, hiện là 20 chuyến bay/ngày.

 Cũng trong sáng qua, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã làm việc với Cơ quan Phát triển kinh tế Singapore, trao đổi thẳng thắn với lãnh đạo cơ quan này kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình hội nhập sâu vào kinh tế quốc tế.

Trong chiều 13-5, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao Chính phủ Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Singapore và hoàn thành nhiều nội dung, chương trình quan trọng của chuyến công tác trong khuôn khổ Chương trình “Những người bạn của Lý Quang Diệu” theo lời mời của Chính phủ Singapore.

Tin cùng chuyên mục