• Thúc đẩy hợp tác báo chí quốc tế

  Thúc đẩy hợp tác báo chí quốc tế

  ANTD.VN - Sáng 16-12, đoàn báo chí Chiềng Mai - Vương quốc Thái Lan đã có buổi thăm và làm việc với Báo An ninh Thủ đô. Đây là dịp hai bên trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ báo chí và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hai đất nước.

 • Phê duyệt Hiệp định miễn thị thực với Cộng hòa Cyprus

  Phê duyệt Hiệp định miễn thị thực với Cộng hòa Cyprus

  ANTĐ - Chính phủ Việt Nam vừa phê duyệt Hiệp định miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Cộng hòa Cyprus - quốc đảo Âu - Á nằm ở phía đông Địa Trung Hải. 

 • Trao đổi kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả công tác

  Trao đổi kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả công tác

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2016), đoàn công tác Cụm thi đua số 4, CATP do Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP đã đi thăm và trao đổi kinh nghiệm công tác với Cục An ninh Tây Nam Bộ.

 • Huế kết nối mạng lưới các thành phố văn hóa

  Huế kết nối mạng lưới các thành phố văn hóa

  ANTĐ - Tin từ Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết, phiên họp đầu tiên của Dự án “Thành lập mạng lưới các thành phố văn hóa của Diễn đàn hợp tác Đông Á – Mỹ La-tin” sẽ được tổ chức tại thành phố Huế từ ngày 28 đến 30-4 tới đây. 

 • Công đoàn CATP Hà Nội tổ chức về nguồn

  Công đoàn CATP Hà Nội tổ chức về nguồn

  ANTĐ - Đoàn công tác Công đoàn CATP Hà Nội vừa tổ chức về nguồn và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tại tỉnh Thái Nguyên. Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND.

 • Đầm ấm buổi gặp mặt công tác viên Báo ANTĐ

  Đầm ấm buổi gặp mặt công tác viên Báo ANTĐ

  ANTĐ - Trong không khí ấm cúng của những ngày cuối năm, Báo ANTĐ và những người bạn đồng hành lại có buổi hội ngộ thường niên. Đây không chỉ là buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn là dịp để Báo ANTĐ tri ân những đóng góp của các cộng tác viên của mình trong suốt năm qua.

 • Nhân rộng mô hình giúp người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng

  Nhân rộng mô hình giúp người lầm lỗi tái hòa nhập cộng đồng

  ANTĐ - Nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện công tác tái hòa nhập cộng đồng đối với những người chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương, ngày 23/10, UBND huyện Đan Phượng, TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tọa đàm trao đổi kinh nghiệm phát triển kinh, giúp đỡ những trường hợp này.

 • Trao đổi kinh nghiệm đấu tranh, phòng chống tội phạm

  Trao đổi kinh nghiệm đấu tranh, phòng chống tội phạm

  ANTĐ - Đoàn công tác Bộ Tư pháp và Văn phòng Ủy ban các tỉnh thuộc Cộng hòa nhân dân Mông Cổ do ông Ganbaatar - Cục trưởng Cục Điều hành thực hiện chính sách Bộ Tư pháp làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhằm tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm, công tác đấu tranh với các loại tội phạm.

 • Việt Nam- Thái Lan: Sẽ có đường dây nóng về tàu cá

  Việt Nam- Thái Lan: Sẽ có đường dây nóng về tàu cá

  ANTĐ - Tại cuộc họp song phương giữa Tổng cục Thủy sản Việt Nam và Tổng cục Thủy sản Thái Lan vừa được tổ chức, liên quan đến hợp tác ngăn chặn và giải quyết tình hình tàu cá của hai nước vi phạm vùng biển của nhau, cả hai bên đều nhất trí việc tăng cường kiểm soát việc đánh bắt bất hợp pháp và giải quyết vấn đề thông qua trao đổi kinh nghiệm về hệ thống quan sát tàu cá. 

 • Trao đổi kinh nghiệm thực thi pháp luật

  Trao đổi kinh nghiệm thực thi pháp luật

  ANTĐ - Chiều 24-2 tại Hà Nội, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã có buổi hội đàm với đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Nhà nước Israel do Trung tướng Yitzhak Aharonovitch, Bộ trưởng dẫn đầu. Cùng dự có bà Meirav Eilon Shahar, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Israel tại Việt Nam và đại diện, lãnh đạo các tổng cục trực thuộc Bộ Công an.

 • CATP Hà Nội trao đổi kinh nghiệm hợp tác với hai công ty của Pháp

  CATP Hà Nội trao đổi kinh nghiệm hợp tác với hai công ty của Pháp

  ANTĐ - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ Công an, sáng 19/2, CATP Hà Nội đã có buổi làm việc trao đổi kinh nghiệm hợp tác với Tham tán Tùy viên cảnh sát, Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội; Chủ tịch công ty Lacroix Alsetex và Giám đốc Công ty Geroc tại Việt Nam.

 • Hội nghị Bảo tàng châu Á

  Hội nghị Bảo tàng châu Á

  ANTĐ - Hội nghị thường niên Hiệp hội các Bảo tàng quốc gia châu Á lần thứ 4 (ANMA 4) sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 9-10 tại Bảo tàng lịch sử quốc gia Việt Nam (25 Tông Đản, Hà Nội). 

 • Vinh danh lực lượng bảo vệ dân phố

  Vinh danh lực lượng bảo vệ dân phố

  ANTĐ - Sáng qua 30-8, Ban chỉ đạo thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức bế mạc và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân trong lực lượng bảo vệ dân phố (BVDP) quận đoạt giải trong Hội thi BVDP giỏi năm 2013.

 • Giao lưu trao đổi kinh nghiệm tái hòa nhập cộng đồng

  Giao lưu trao đổi kinh nghiệm tái hòa nhập cộng đồng

  ANTĐ - Chiều 6-6, CAH Đan Phượng phối hợp với Hội Luật gia Việt Nam và tổ chức phi chính phủ X-CONS Stockhomlm (Thụy Điển) đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tái hòa nhập cộng đồng với người chấp hành xong án hình phạt tù hiện đang sinh sống tại huyện Đan Phượng. Đến dự buổi giao lưu có bà Maria Selin -Phó Đại sứ, Trưởng ban Hợp tác phát triển Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam; Đại tá Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP Hà Nội. 

 • Quyến rũ điệu Lam vông

  Quyến rũ điệu Lam vông

  ANTĐ - Ai đã từng một lần đến với đất nước Lào, hẳn không bao giờ quên những con người yêu đời, mến khách nơi đây, không thể quên những lời ca điệu múa, tiếng đàn dân gian độc đáo ở đất nước này…