Tranh giành địa bàn hoạt động cho nữ nhân viên karaoke, hai nhóm mang hung khí “hỗn chiến”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 19-11, Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết đã tạm giữ nhóm đối tượng dùng hung khí như gậy, tuýp sắt hàn dao nhọn để giải quyết mâu thuẫn.
Nhóm đối tượng mang hung khí giải quyết mâu thuẫn bị Công an phát hiện, xử lý

Nhóm đối tượng mang hung khí giải quyết mâu thuẫn bị Công an phát hiện, xử lý

Theo điều tra, tối 12-11, do xuất phát từ việc bình luận trên mạng xã hội facebook liên quan đến tranh giành địa bàn hoạt động của nhân viên nữ phục vụ quán karaoke, Hoàng Văn Như (SN 1993) trú tại xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn đã đi tìm Vi Văn Trường (SN 2002) trú tại xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn - chủ nhân tài khoản facebook tên “Nhat Truong” để giải quyết mâu thuẫn.

Trước khi đi Như đã gọi thêm nhóm bạn khoảng 20 người sử dụng 4 xe ô tô mang theo hung khí như gậy sắt, tuýp sắt, gậy rút, tuýp sắt gắn dao nhọn.

Tại khu vực xã Thanh Hải, huyện Lục Ngạn nhóm của Như đã bị một nhóm khác khoảng 20 người điều khiển xe máy che, tháo biển kiểm soát chặn lại và sử dụng hung khí dạng dao nhọn gắn với tuýp sắt cùng gạch, đá tấn công.

Hai nhóm “hỗn chiến” dẫn đến hậu quả 2 người trong nhóm của Như bị thương phải đi điều trị tại Trung tâm y tế huyện, 3 xe ô tô bị hư hỏng.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Lục Ngạn đã phối hợp với các đơn vị có chức năng nhanh chóng xác minh, điều tra làm rõ và tạm giữ 17 đối tượng , trong đó chủ yếu có độ tuổi từ 16 đến dưới 18 tuổi, một số có tiền án, tiền sự về tội “gây rối trật tự công cộng”.

Riêng đối tượng Như và một số đối tượng có liên quan khác khi thấy lực lượng Công an đã bỏ trốn. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đã ra thông báo truy tìm các đối tượng trên đồng thời tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.