• Giấu ma túy trong ốp điện thoại và dép, ung dung đi qua vùng dịch

  Giấu ma túy trong ốp điện thoại và dép, ung dung đi qua vùng dịch

  ANTD.VN - Ngày 23-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Dũng (SN 1991; trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

 • 100 hình ảnh xúc động về Trường Sa

  100 hình ảnh xúc động về Trường Sa

  ANTD.VN - Do Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương thực hiện, triển lãm ảnh “Có một Trường Sa trong lòng Hà Nội” đã mang tới người xem những hình ảnh xúc động về vùng biển thiêng liêng của Tổ Quốc. Triển lãm đang diễn ra tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền đến hết ngày 3-1.

 • Đặc sắc Triển lãm ảnh "Có một Trường Sa trong lòng Hà Nội"

  Đặc sắc Triển lãm ảnh "Có một Trường Sa trong lòng Hà Nội"

  ANTD.VN - Với tâm thế hướng về vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương sẽ khai mạc Triển lãm ảnh “Có một Trường Sa trong lòng Hà Nội” vào ngày 31/12/2016 tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, HN), với 100 bức ảnh đầy màu sắc về con người và cuộc sống ở quần đảo Trường Sa.

 • Ngày hội Du lịch tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia

  Ngày hội Du lịch tại Bảo tàng Lịch sử quốc gia

  ANTD.VN - Nhằm giới thiệu tới bạn bè quốc tế vẻ đẹp của Việt Nam với những giá trị văn hóa và lịch sử, Câu lạc bộ tình nguyện viên của Bảo tàng Lịch sử quốc gia tổ chức “Tour day” - Ngày hội Du lịch đến các du khách trong và ngoài nước. 

 • Tìm chủ sở hữu xe máy

  Tìm chủ sở hữu xe máy

  ANTD.VN - CAP Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang tìm chủ sở hữu một số xe máy sau.

 • Nghệ thuật tái chế đồ phế thải

  Nghệ thuật tái chế đồ phế thải

  ANTD.VN - Triển lãm “Nghệ thuật tái chế 1980s” sẽ đem lại cái nhìn mới mẻ cho người xem về vạn vật, đồng thời giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

 • Nghệ sỹ đương đại là ai?

  Nghệ sỹ đương đại là ai?

  ANTD.VN - Sinh ra vào cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20, nghệ thuật đương đại khởi nguồn cho những tác phẩm được coi là nổi loạn, điên rồ nhất trong các thời kỳ nghệ thuật. 

 • "Nét thơ" của những khu nhà tập thể

  "Nét thơ" của những khu nhà tập thể

  ANTD.VN - “Thay hình đổi mặt” là tên triển lãm chung của hai nghệ sỹ Nguyễn Thế Sơn và Trần Hậu Yên Thế được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền, Hà Nội). 

 • Chia sẻ khó khăn cùng người chiến sỹ công an

  Chia sẻ khó khăn cùng người chiến sỹ công an

  ANTD.VN - Chiều 17-8, tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội, Tổng cục Chính trị Công an nhân dân đã tổ chức Lễ tổng kết và khai mạc triển lãm các tác phẩm của trại sáng tác mỹ thuật “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” lần thứ ba - năm 2016. 

 • Tìm người đi xe máy bị xe taxi va chạm

  Tìm người đi xe máy bị xe taxi va chạm

  ANTĐ - CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đang tìm người điều khiển môtô bị va chạm với xe taxi BKS 30A - 526.39 tại ngã ba Trần Quang Khải - Tràng Tiền ngày 1-2-2016.

 • "Khi phụ nữ đồng lòng"

  "Khi phụ nữ đồng lòng"

  ANTĐ - Bộ phim giàu nhạc tính “Khi phụ nữ đồng lòng” do đạo diễn Nadine Labaki thực hiện sẽ được trình chiếu bằng tiếng Pháp, phụ đề tiếng Việt. 

 • "Bệnh sỹ" cán mốc 100 đêm diễn

  "Bệnh sỹ" cán mốc 100 đêm diễn

  ANTĐ - Nhà hát Kịch Việt Nam đã có suất diễn thứ 100 vở kịch “Bệnh sỹ” tại số 1 Tràng Tiền vào tối  27-2. Trong bối cảnh nhiều tác phẩm dàn dựng xong chỉ diễn được vài buổi hoặc “đắp chiếu” rồi dần rơi vào quên lãng thì “Bệnh sỹ” là một tín hiệu mừng cho sân khấu.

 • Đêm của các điệu nhảy Hungary

  Đêm của các điệu nhảy Hungary

  ANTĐ - Với sự kết hợp của nghệ thuật múa truyền thống Hungary cùng các điệu nhảy hài hước, nhóm nhảy “4 for dance” sẽ có đêm trình diễn tại Rạp Công nhân, số 42 Tràng Tiền vào 20h ngày 24-9. 

 • Người dân nô nức đi xem pháo hoa mừng Quốc khánh

  Người dân nô nức đi xem pháo hoa mừng Quốc khánh

  ANTĐ - Từ 19h, người dân đã nô nức đến các điểm bắn pháo hoa tầm cao chờ xem màn pháo hoa mừng Quốc khánh ở Thủ đô Hà Nội. Cơn mưa nặng hạt bất chợt khiến màn pháo hoa không trọn vẹn bởi khói, gây khó khăn cho việc quan sát.

 • "Hà Nội đã thay đổi thế nào"

  "Hà Nội đã thay đổi thế nào"

  ANTĐ - Với sự tham gia của kiến trúc sư Phó Đức Tùng, Tiến sỹ Đặng Hoàng Giang, nhà nghiên cứu văn hóa Trần Quang Đức và nghệ sỹ thị giác Nguyễn Thế Sơn, buổi tọa đàm “Hà Nội đã thay đổi thế nào” không chỉ đưa ra nhiều góc nhìn chuyên môn mà còn mang tính văn hóa, xã hội học thú vị. 

 • "Festival của trí tuệ"

  "Festival của trí tuệ"

  ANTĐ - 8 diễn giả thuộc các lĩnh vực nghệ thuật, triết học, định hướng nghề nghiệp… sẽ cùng chia sẻ những quan điểm nghề nghiệp của mình trong chương trình “The Festival of Minds” (Festival của trí tuệ).