Trang Nhung hôn Lương Thế Thành đắm đuối trên bãi biển

  • 28/06/2013 10:35
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Trang Nhung và Lương Thế Thành đã có những phút giây khá lãng mạn, trao nhau những nụ hôn đắm đuối khi tham gia bộ phim Hợp đồng Scandal.

Bộ phim Hợp đồng Scandal nói về những bối cảnh xa hoa đầy cám dỗ của giới showbiz, những bí mật phía sau bức màn nhung, vạch trần các scandal hãm hại nhau, đổi tình lấy vai diễn... Ngoài Trang Nhung, Lương Thế Thành, bộ phim còn có sự tham gia của diễn viên tuổi teen Tam Triều Dâng.  

Trong phim Dâng vào vai Thy, là em gái ruột của Nam (do Lương Thế Thành đóng). Thy là cô nàng học sinh lớp 10 nhưng cách nói chuyện, hành động khá chững chạc và người lớn. Từ ngày Nam quen Hồng (do ca sĩ, diễn viên Trang Nhung thủ vai), Thy đã nhận ra Diễm Hồng là người rất tham vọng nhưng vì chưa có chứng cứ cũng như vì anh trai quá yêu và muốn cưới Diễm Hồng nên Thy cũng không làm được gì hơn.

Từ ngày Diễm Hồng về làm dâu, Hồng tìm mọi cách để gây hấn với Thy, để cho gia đình nhà chồng bênh cô, cô luôn tỏ thái độ công chúa, không hòa hợp với gia đình nhà chồng. Vì không thích tính cách đó của chị dâu nên Thy đã âm thầm điều tra, cũng như sâu chuỗi lại toàn bộ những hành động của Hồng để nói lại với gia đình.

Đỉnh điểm câu chuyện là khi Thy biết được Hồng có ý định trở lại với showbiz, Thy đã nói với anh trai mình, và mặc cho Nam và gia đình nhà chồng ngăn cản, Hồng vẫn quyết định để lại đứa con cho gia đình chồng nuôi dưỡng và trở lại với nghề. Ban đầu Thy cũng khá ghét đứa bé, nhưng nghĩ lại là cháu ruột nên Thy cũng cảm lòng yêu mến. Câu chuyện tiếp diễn khi Diễm Hồng, Nam (cũng là diễn viên) trở lại với nghề, chạm mặt nhau và câu chuyện chỉ mới bắt đầu....

Hợp đồng Scandal là bộ phim do đạo diễn Phương Điền thực hiện, d
ự kiến chiếu trên kênh HTV 7 vào cuối tháng 6-2013.

Một số cảnh trong phim:

Trang Nhung hôn Lương Thế Thành đắm đuối trên bãi biển ảnh 1

Trang Nhung hôn Lương Thế Thành đắm đuối trên bãi biển ảnh 2

Trang Nhung hôn Lương Thế Thành đắm đuối trên bãi biển ảnh 3

Trang Nhung hôn Lương Thế Thành đắm đuối trên bãi biển ảnh 4

Trang Nhung hôn Lương Thế Thành đắm đuối trên bãi biển ảnh 5

Ảnh: Hữu Hoan, Xuân Tùng

Tin cùng chuyên mục