Trang "lạ" tái xuất nóng bỏng

  • 28/10/2015 15:25
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn - Minh Luân Ducan)
  • In bài
ANTĐ - Sau một năm tập trung vào việc học và kinh doanh, người mẫu Trang “lạ” quyết định trở lại với nghề…


Trang "lạ" tái xuất nóng bỏng ảnh 1Đang ở thời kỳ đỉnh cao, Trang “lạ” quyết định “tạm biệt” showbiz để tập trung vào việc học và kinh doanh.
Trang "lạ" tái xuất nóng bỏng ảnh 2Hiện tại cô vẫn tham gia một số khoá học ngắn hạn ở trường quốc tế.
Trang "lạ" tái xuất nóng bỏng ảnh 3Tuy nhiên, vì cũng nhớ nghề nên Trang “lạ” quyết định tham gia trình diễn trong show của Đỗ Mạnh Cường sắp diễn ra tại Hà Nội.
Trang "lạ" tái xuất nóng bỏng ảnh 4Bên cạnh đó, cô cũng nhận lời chụp hình cho một số tạp chí với vai trò người mẫu ảnh.
Trang "lạ" tái xuất nóng bỏng ảnh 5Với lợi thế về phong cách trình diễn và làn da nâu ấn tượng Trang “lạ” cũng được nhiều lời mời làm mẫu ảnh quảng cáo.
Trang "lạ" tái xuất nóng bỏng ảnh 6Trang “lạ” bật mí, sắp tới cô sẽ xuất hiện nóng bỏng trong loạt ảnh quảng cáo nội y cho một nhãn hàng danh tiếng.
Trang "lạ" tái xuất nóng bỏng ảnh 7Mặc dù vậy, cô vẫn ưu tiên thời gian cho việc học và kinh doanh của mình để duy trì nguồn thu nhập ổn định.
Trang "lạ" tái xuất nóng bỏng ảnh 8Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Trang “lạ” gợi ý những mốt mới của mùa thu đông 2015 cho các tín đồ thời trang.

Tin cùng chuyên mục