• Công an Hà Nội: Chủ động nắm chắc tình hình, nhu cầu của nhân dân

  Công an Hà Nội: Chủ động nắm chắc tình hình, nhu cầu của nhân dân

  ANTD.VN -  Ngày 13/8/2021, CATP Hà Nội đã ban hành Công văn số 6017/CAHN-PV01-PC06 yêu cầu Công an các quận, huyện, thị xã nắm tình hình người dân, học sinh, sinh viên đang sinh sống, làm việc và học tập tại thành phố Hà Nội có nhu cầu, nguyện vọng trở về quê và người dân có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội hiện đang tạm trú tại các địa phương khác có nhu cầu cấp thiết và có nguyện vọng trở về Hà Nội ( thông qua việc cung cấp thông tin từ gia đình, người thân… ).

 • Việt Nam - Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác trên lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm

  Việt Nam - Hàn Quốc đẩy mạnh hợp tác trên lĩnh vực đấu tranh phòng, chống tội phạm

  ANTD.VN - Sáng 3-12, tại Hà Nội, Bộ Công an Việt Nam tổ chức lễ đón chính thức Đoàn đại biểu Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc do ngài Kim Chang Yong, Tư lệnh Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc làm Trưởng đoàn sang thăm, làm việc tại Việt Nam. Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì lễ đón.

 • Lời cảm ơn

  Lời cảm ơn

  ANTD.VN - Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn: 

 • Việc làm đáng suy ngẫm

  Việc làm đáng suy ngẫm

  ANTD.VN - Giờ tôi mới hiểu tại sao nhiều người lại coi Đà Nẵng là một thành phố đáng sống.

 • Những tủ bánh nhân ái của người dân Thủ đô

  Những tủ bánh nhân ái của người dân Thủ đô

  ANTĐ - Nhiều ngày qua, những tủ bánh mỳ từ thiện trên phố Kim Mã và Trần Nhân Tông (Hà Nội) nhận được nhiều sự ủng hộ. Đây là sự giúp đỡ thiết thực với người lao động nghèo. 

 • Lời cảm ơn

  Lời cảm ơn

  ANTĐ - Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn: Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Ninh Bình; Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình;  Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ninh Tiến, thôn Phúc Sơn 1, 2; Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội; Đảng ủy, chỉ huy công an các phòng, quận, huyện, thị xã thuộc CATP Hà Nội; các cơ quan, đơn vị; họ hàng nội ngoại, bà con làng xóm, khối phố, gia đình thông gia, bạn bè thân hữu đã đến chia buồn, phúng viếng cụ, bà, mẹ chúng tôi là: Cụ Yên Thị Mùng, sinh năm 1927, quê quán thôn Phúc Sơn, xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, tạ thế ngày 20-2-2016 về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang quê nhà.

 • Trào lưu làm đám tang cho người đang sống

  Trào lưu làm đám tang cho người đang sống

  ANTĐ - “Sau khi trải nghiệm cảm giác nằm trong quan tài, tôi nhận ra rằng, tôi cần thay đổi cách sống. Tôi chợt nhận thấy mình đã từng mắc rất nhiều sai lầm. Giờ đây, tôi muốn mình dù làm bất cứ việc gì cũng phải tận lực và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình” - Cho Yong-tae, một người giả chết sau khi rời khỏi chiếc quan tài chia sẻ với BBC.

 • Lạ thật!

  Lạ thật!

  ANTĐ - Tôi còn nhớ câu: "Nếu bạn bắn vào quá khứ bằng súng lục, thì tương lai sẽ bắn vào bạn bằng đại bác". Cho nên, việc bây giờ ứng xử rẻ rúng với môn học Lịch sử là sẽ gánh hậu họa sau này, bác nhỉ?

 • Thông báo: Mời họp mặt Khóa D17 Học viện An ninh nhân dân

  Thông báo: Mời họp mặt Khóa D17 Học viện An ninh nhân dân

  ANTĐ - Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện An ninh nhân dân, Ban Liên lạc cựu sinh viên Khóa D17 Đại học An ninh nhân dân (nay là Học viện An ninh nhân dân) sẽ tổ chức Hội khóa vào ngày 14-11-2015 (thứ bảy) tại Học viện An ninh nhân dân (Thanh Xuân, Hà Nội). 

 • 36 bà mẹ Việt Nam Anh hùng được truy tặng trong cùng một ngày

  36 bà mẹ Việt Nam Anh hùng được truy tặng trong cùng một ngày

  ANTĐ - Chiến tranh như những vết sẹo mà thời gian không dễ gì xóa được. Và nỗi đau lớn nhất vẫn là nỗi đau của người mẹ mất con, vợ mất chồng. Việc vinh danh những Bà mẹ Việt Nam anh hùng vẫn đang được các địa phương trong cả nước triển khai với tình cảm trân trọng và thiêng liêng trong những ngày này, khi cả nước cùng hướng về kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27-7.

 • “Mở rộng đối tượng được hưởng bảo hiểm xã hội”

  “Mở rộng đối tượng được hưởng bảo hiểm xã hội”

  ANTĐ - Ông Trần Ngọc Vinh (Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH TP Hải Phòng - Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội) khẳng định với PV An ninh Thủ đô, nhân việc QH cho ý kiến về dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi).          

 • “Sự giúp đỡ nhiệt tình, quý báu”

  “Sự giúp đỡ nhiệt tình, quý báu”

  ANTĐ - Vừa qua, Hội thảo quốc tế “Hợp tác phát triển giữa Việt Nam - ASEAN với Liên bang Nga: Thực trạng và triển vọng” do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 15 đến 16-9-2014 tại khách sạn Daewoo 360 Kim Mã, Hà Nội đã thành công tốt đẹp. 

 • Thư gửi các chú chiến sĩ đang canh giữ biển đảo quê hương

  Thư gửi các chú chiến sĩ đang canh giữ biển đảo quê hương

  ANTĐ - Khi chúng cháu đang ngồi dưới mái trường này, ở ngoài xa kia các chú những cán bộ chiến sĩ Hải quân, Cảnh sát biển hay những ngư dân Việt Nam đang hàng ngày hàng giờ chiến đấu với những nguy hiểm, khó khăn. Vì bình yên của đất liền, vì chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, những tấm lòng quả cảm vô song ấy đã đối mặt với hiểm nguy. Đó là những tấm gương mà chúng cháu sẽ nhớ và ngưỡng mộ. Những người con sống vì Tổ quốc, hi sinh vì đất mẹ. Sao đáng quý và đáng trân trọng biết bao. 

 • “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

  “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”

  ANTĐ - Đây sẽ là chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam 28-6. Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Huỳnh Vĩnh Ái cho biết, việc lựa chọn chủ đề này nhằm trân trọng những phút giây sum họp của mọi gia đình người Việt Nam, thể hiện sự quan tâm chia sẻ, gắn kết của các thành viên cùng xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. 

 • Món quà đặc biệt từ Hoàng Sa

  Món quà đặc biệt từ Hoàng Sa

  ANTĐ - “Các chú rất cảm động và trân trọng tình cảm cùng tấm lòng của các cháu. Các chú hứa sẽ dũng cảm và quyết tâm bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc”.